Thứ năm, 01/10/2020 | 12:29
RSS

Cột khói đen bốc cao nghi ngút tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh

Thứ năm, 13/08/2020, 10:04 (GMT+7)

Vào khoảng 7h sáng nay, tại khu công nghiệp Yên Phong tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra 1 vụ hoả hoạn nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6-7h giờ sáng 13/8, tại một công ty có địa chỉ ở Khu công nghiệp Yên Phong (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đã xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy Công an huyện Yên Phong phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy điều xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa, tránh để lửa lan ra các khu nhà xưởng, công ty trong khu công nghiệp, đồng thời tổ chức phân luồng giao thông

Do Công ty JAANH VINA chuyên sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn nên nhà xưởng chứa nhiều vật liệu là "mồi ngon" của lửa, khiến việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Cột khói đen bốc cao nghi ngút tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh

Cột khói đen bốc cao nghi ngút tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Dân Trí & NLĐ

Tại hiện trường vụ cháy, thời điểm xảy ra cháy, lửa bao trùm nhà xưởng, những cột khói đen bốc lên cao hàng chục mét. Nhiều người dân tò mò đứng theo dõi.

Lãnh đạo các Ban quản lý khu Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho biết vụ cháy xảy ra từ sáng sớm nay, các đơn vị chức năng vẫn đang tích cực dập tắt ngọn lửa. Sau khoảng 1 giờ, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Lửa đã thiêu rụi một số nhà xưởng, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như con số thiệt hại cụ thể của vụ cháy.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN