Thứ ba, 22/06/2021 | 06:13
RSS

Công nghệ diệt mỡ có 1-0-2 ở Trung Quốc: Quấn người thành xác ướp rồi đốt

Thứ sáu, 31/03/2017, 13:53 (GMT+7)

Liệu bạn có dám lấy thân mình để thử qua phương pháp giảm cân này, nhất là khi có cơ hội tìm hiểu sơ qua về quy trình "kinh khủng" ấy.

Dailymail đưa tin, theo lời quảng cáo của các thẩm Mỹ viện ở Bắc Kinh, khách hàng có thể giảm tới 10kg chỉ trong một tháng bằng cách cuốn khăn tắm xung quanh người và đốt bằng lửa.

Một phụ nữ tên Li Xin cho hay, cô nhận được video giới thiệu về liệu pháp giảm cân “thần tốc” từ trung tâm thẩm mỹ Shen Nilaiya Beauty vào ngày 23/3. Video chiếu cảnh toàn thân một phụ nữ được “bọc” bằng khăn tắm, trông giống một xác ướp. Vai, đùi, bắp chân và hông cùng lúc bốc cháy.

Chủ tiệm thẩm mỹ khẳng định phương pháp trên giúp “điều chỉnh cơ thể” và “có tác dụng trong việc giảm cân”. Bà này tuyên bố cách đốt mỡ bằng lửa có thể giúp một khách hàng giảm 20kg trong hai tháng.

Đổ rượu và nước lên người khách...

Chủ tiệm làm đẹp cũng nêu chi tiết từng bước của phương pháp này bao gồm đặt hai lớp khăn ướt lên cơ thể khác hàng trước khi xịt rượu và nước lên trên khăn rồi đốt. Khách hàng được khuyến khích thực hiện 10 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu muốn đạt được hiệu quả như quảng cáo, khách hàng cần phải thực hiện một phác đồ cụ thể bao gồm ít nhất 10 buổi trị liệu riêng biệt. Và mỗi lần như vậy thường có giá dao động từ 4.800-5.800 nhân dân tệ (tương đương 16-19 triệu đồng), tùy theo yêu cầu về bộ phận cần được đốt mỡ.

Sau khi được giảm giá, họ vẫn mất khoảng 30.000 nhân dân tệ (tương đương 100 triệu đồng) để hoàn tất quy trình giảm cân đầy khắc nghiệt.

Sau khi ướt đẫm, khách sẽ được đốt cháy

Chủ tiệm khẳng định: "Dù chi phí khá đắt, thế nhưng phương pháp đốt mỡ kiểu mới tại Bắc Kinh vẫn được nhiều chị em đón nhận rất nhiệt tình".

Hiện vẫn chưa có quy chuẩn nào liên quan tới phương pháp đốt mỡ kinh dị trên, hơn nữa, đa phần các trị liệu viên đều không có đủ các bằng cấp hay chứng chỉ liên quan mà chỉ làm việc theo hướng dẫn sơ sài từ các chủ salon làm đẹp.

Trước những hoài nghi đó, một cơ sở thẩm mĩ tại Bắc Kinh đã biện minh rằng: "Ai cũng có thể làm trị liệu viên, miễn là họ được hướng dẫn toàn bộ những kỹ năng cần thiết".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus