Thứ sáu, 23/02/2024 | 10:56
RSS

Công khai tin nhắn 'dằn mặt' người yêu, Văn Mai Hương khiến dân mạng phì cười

Thứ ba, 11/08/2020, 06:41 (GMT+7)

Đoạn hội thoại được cho là của Văn Mai Hương với nửa kia khiến dân tình phì cười bởi khả năng dằn mặt người yêu siêu hài hước.

Sự kiện:
Văn Mai Hương

Nổi danh là nữ ca sĩ với bề dày tình ái đáng nể, Văn Mai Hương luôn khiến người hâm mộ phải tò mò trước câu chuyện tình yêu của mình. Hơn hết từ khi xác nhận có người yêu đến nay, Văn Mai Hương vẫn luôn được công chúng đặc biệt quan tâm.

Dù chưa một lần tiết lộ danh tính hay khoe hết diện mạo bạn trai nhưng với những bức ảnh tình tứ, liên tục đi du lịch cùng nhau của cặp đôi đã đủ khiến người hâm mộ phát ghen.


Nữ ca sĩ đăng ảnh nhưng vẫn quyết che mặt người yêu

Cho đến mới đây, Văn Mai Hương còn làm khán giả thích thú hơn khi công khai tin nhắn “dằn mặt” bạn trai không trật câu nào.


Văn Mai Hương chia sẻ tin nhắn "dằn mặt" người yêu siêu hài

Theo nội dung đoạn tin nhắn, bạn trai Văn Mai Hương nhắn nhủ cô cho anh về muộn đúng 10 phút. Đáp lại, nữ ca sĩ tỏ ra rất thông cảm cho người yêu nhưng chỉ sau 3 câu, cô lập tức “dằn mặt” cực căng:

“Anh đi gái gú bạn bè gì anh cứ thoải mái anh hiểu không. Nhậu nhẹt thoải mái không cần xin phép anh hiểu không. Không biết mày hiểu không nhưng đúng 5 phút mày không về đến nhà mày sẽ hiểu cảnh đối diện với cái chết như nào. Mày sẽ được hiểu cái cảnh nhà tan cửa nát, và chắc chắn là người mày nó cũng sẽ nát luôn. Mày sẽ phải nếm mùi đau đớn khi bắt tao chờ đợi. Em thoải mái mà anh hiểu không, đi chơi vui vẻ nha”.

Mặc dù không biết bạn trai Văn Mai Hương phản ứng lại ra sao nhưng với màn “dằn mặt” này cũng đủ thấy nữ ca sĩ cứng rắn đến thế nào.

Cách đây ít lâu, Văn Mai Hương liên tục chiêu đãi tâm hồn ngôn tình của fan bằng loạt ảnh chụp cùng "người ấy". Và thân phận của anh chàng này ngay sau đó đã bị các "thám tử mạng" đưa ra ánh sáng. Vậy câu hỏi đặt ra là: Có phải "khổ chủ" trong đoạn chat trên chính là bạn trai tin đồn ngày nào của Văn Mai Hương?

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN