Thứ sáu, 01/07/2022 | 09:23
RSS

Văn Mai Hương tuyên bố sẽ 'mạnh mẽ hơn' sau vụ lộ clip nhạy cảm

Thứ năm, 09/01/2020, 13:51 (GMT+7)

Dù không đề cập đến chuyện cũ nhưng ai quan tâm đến sự việc đã qua của cô đều hiểu rằng Văn Mai Hương đang muốn quên đi.

Văn Mai Hương lần đầu lộ diện sau khi lộ clip nhạy cảm và tuyên bố 'cứng'
Văn Mai Hương lần đầu lộ diện sau khi lộ clip nhạy cảm và tuyên bố 'cứng'

Sau một thời gian im lặng, mới đây, Văn Mai Hương đăng hình ảnh kèm dòng trạng thái khiến người hâm mộ phần nào an tâm: "Lời Chúa dạy: "Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa”. Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!".

Dù không đề cập đến chuyện cũ nhưng ai quan tâm đến sự việc đã qua của cô đều hiểu rằng cô đang muốn quên đi. Nhiều bạn bè từ MC phan anh diễn viên Thanh Hương, ca sĩ Trúc Nhân, Bảo Thy... đã vui mừng khi Văn Mai Hương mạnh mẽ trở lại.

Trước đó, việc Văn Mai Hương bị hack camera phát tán thông tin đời tư gây xôn xao mạng xã hội Sau đó, hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz mạnh mẽ lên tiếng, thể hiện sự phẫn nộ với hành vi trái phép, trái đạo đức. Giữa thời điểm đó, một người bạn tiết lộ áp lực khiến Văn Mai Hương nghĩ đến chuyện tiêu cực nhưng sau đó cô bình tĩnh và dần ổn định trở lại. Song, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng trước công chúng.

Gần 2 ngày sau khi xảy ra sự cố lộ clip nhạy cảm của Văn Mai Hương, người thân cho biết cô đã dần ổn định tâm lý. Người hâm mộ cũng đỡ lo lắng hơn sau khi lộ thông tin Văn Mai Hương bày tỏ "em chỉ muốn chết thôi".

Văn Mai Hương đã hồi đáp lời hỏi thăm của bạn bè, đồng nghiệp. Trong đoạn hội thoại với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ: "Em đỡ hơn rồi, tại lúc ấy em sốc, giờ em ổn định rồi".

Khi biết cả Vbiz đang chung tay bảo vệ mình, Văn Mai Hương không giấu được xúc động. "Thấy mọi người thương mình, em xúc động lắm" - cô thổ lộ.

Các nghệ sĩ, bạn bè, báo chí và đông đảo người dùng mạng xã hội vẫn tiếp tục lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương, kêu gọi tẩy chay, ngừng chia sẻ link xấu. Khán giả mong đợi Văn Mai Hương chính thức lên tiếng với những người yêu mến cô.

Lộ clip nóng, bị phát tán hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội là chuyện không hiếm trong showbiz từ Âu đến Á. Văn Mai Hương không phải là nạn nhân đầu tiên nhưng là trường hợp hiếm hoi nhận được sự đồng cảm của cả showbiz Việt và cộng đồng mạng.

Trong showbiz Việt, Hoàng Thùy Linh cũng là nạn nhân của việc bị phát tán clip nóng. Khi đó, cô đang là nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích. phim của cô ngừng chiếu, link bẩn được truyền đi với tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là những thái độ khiếm nhã, lời nói xúc phạm.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN