Thứ tư, 07/06/2023 | 19:11
RSS

Dòng tin nhắn xót xa của Văn Mai Hương sau khi bị tung clip nhạy cảm

Thứ bảy, 28/12/2019, 21:27 (GMT+7)

Trong tin nhắn chia sẻ với một người bạn, Văn Mai Hương cho biết cô chỉ muốn chết sau khi xảy ra vụ việc.

Văn Mai Hương nói gì sau khi bị tung loạt clip nhạy cảm?
Hình ảnh được cắt từ những clip

Sáng 28/12, trên hàng loạt các fanpage bất ngờ xuất hiện những bài đăng với lời mời gọi hấp dẫn: Nữ ca sĩ Văn Mai Hương lộ 5 clip nóng, clip nhạy cảm của ca sĩ Văn Mai Hương... 

Hình ảnh trong 5 đoạn clip này được cho là ghi lại từ camera tại nhà riêng của nữ ca sĩ, trong cả 5 đoạn clip liên lục ghi lại những hình ảnh nhạy cảm mang tính chất riêng tư của Văn Mai Hương kể cả khi cô thay đồ.

Theo thời gian trích xuất video được ghi trên clip thì những đoạn clip này được quay vào năm 2015 nhưng không hiểu vì lý do gì thời điểm này bất ngờ bị tung ra. Có khả năng rằng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không hay biết.

Ngay sau khi những đoạn clip xuất hiện, cư dân mạng đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cũng bày tỏ sự phẫn nộ với những kẻ xấu, xâm nhập camera và chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm về Văn Mai Hương.

Nhiều người lên tiếng khuyên nữ ca sĩ cần mạnh tay nhờ pháp luật can thiệp vào sự việc này. Sau vụ việc phía Văn Mai Hương chưa hề có động thái gì lên tiếng về các đoạn video trên.

Tuy nhiên mới đây dòng tin nhắn mà cô gửi cho một người bạn thân thiết đã khiến nhiều người hốt hoảng. Theo đó cô cho biết mình chỉ muốn chết sau khi bị lộ loạt video nhạy cảm.

Văn Mai Hương nói gì sau khi bị tung loạt clip nhạy cảm? 2
Tin nhắn được người bạn Văn Mai Hương chụp lại.

Anh Trần Đình Bảo đã hé lộ đoạn tin nhắn cho thấy Văn Mai Hương đang có những suy nghĩ tiêu cực và rất đau khổ. Đây là giai đoạn nhạy cảm nhất là đối với một nghệ sĩ nữ khi mà cô còn là nạn nhân, không hay biết để kháng cự với hành vi xấu. Nhiều người thân cũng như bạn bè hiện rất lo lắng cho Văn Mai Hương.

"Cuộc sống ai cũng có quyền ghét hay thương một người, ở facebook này mình từng chứng kiến nhiều người sáng nói đạo lý chiều bị bắt, lên mạng hô hào từ thiện, ở nhà thì bố mẹ thì đói nhăn răng,.. Thôi thì sao cũng được, ai làm người nấy chịu, gieo gì gặt nấy. Chỉ mong họ đừng vì ghét vì thương mà gián tiếp hay trực tiếp tước đoạt đi mạng sống của người khác là ược", anh Bảo chia sẻ trên Soha.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN