Thứ ba, 28/06/2022 | 00:30
RSS

Văn Mai Hương bị ném đá vì phát ngôn giễu cợt giữa mùa dịch Covid-19

Thứ ba, 31/03/2020, 11:26 (GMT+7)

FC Văn Mai Hương mới đây đã đăng đàn để "minh oan" cho thần tượng khi nữ ca sĩ "Ngày chung đôi" vướng vào một tranh cãi.

 

Văn Mai Hương bị ném đá vì phát ngôn giễu cợt giữa mùa dịch
Văn Mai Hương bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu nghiêm túc

Hai ngày qua, Văn Mai Hương nhận nhiều chỉ trích khi đăng dòng trạng thái liên quan đến phòng chống dịch covid-19 Cô viết trên Instagram: "Đang ngồi trong toilet thì nghe TV phát: Ai đang ngồi ở đâu thì ngồi yên ở đó. Anh chị em cho hỏi giờ đứng lên được chưa?".

Nhiều khán giả bức xúc cho rằng cô kém duyên. Trong khi nhiều nghệ sĩ kêu gọi mọi người hạn chế ra ngoài để tránh lây nhiễm dịch thì cô lại giễu cợt. Số khác nhận xét "đôi khi ranh giới giữa hài hước và kém duyên rất mong manh" và khuyên cô nên cẩn trọng trước những phát ngôn.

Trước những tranh cãi đại diện của Văn Mai Hương đã lên tiếng trên trang fanpage chính thức của nữ ca sĩ. Người này khẳng định cô chỉ bông đùa, không có ý gì khác. "Những lời trong hình là Hương đăng vui, không có ý xúc phạm hay mỉa mai bất kỳ ai cả. Hương đang rất tuân thủ quy định cũng như những lời cảnh báo từ nhà nước, đã cách ly tại nhà từ hơn một tuần nay rồi ạ. Hương cũng đã đóng góp 500 bộ trang phục bảo hộ và khẩu trang cho các y bác sĩ để phục vụ cho công tác chống dịch".

Văn Mai Hương bị ném đá vì phát ngôn giễu cợt giữa mùa dịch
Văn Mai Hương ủng hộ đồ bảo hộ để hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Cùng với đó, Văn Mai Hương còn rất chăm chỉ với công tác thiện nguyện nhưng cô không muốn khoa trương mà âm thầm thực hiện. Nữ ca sĩ không cho fan chụp và đăng tải những bức hình cô đi làm từ thiện.

Văn Mai Hương bị ném đá vì phát ngôn giễu cợt giữa mùa dịch

Văn Mai Hương bị ném đá vì phát ngôn giễu cợt giữa mùa dịch

Văn Mai Hương bị ném đá vì phát ngôn giễu cợt giữa mùa dịch
Một vài hình ảnh FC của Văn Mai Hương đi phát tiền cho người vô gia cư được chia sẻ.

"Có nhiều đêm khuya mình, 1 số bạn và Hương đã đi đến từng ngõ ngách của con phố Sài Gòn trao tiền đến cho những cô chú, anh chị cơ cực không có nhà ở hoặc làm việc đêm khuya để kiếm từng đồng về cho gia đình".

Và những hình ảnh dưới là bọn mình đã chụp lén. Ngoài ra FC bọn mình và Hương cũng đã đến bệnh viện Nhi Đồng để trao quà và đóng viện phí cho các em bé (hôm nay mình sẽ đăng lên), còn rất rất nhiều việc Hương đã ủng hộ âm thầm cho các quỹ từ thiện..." - Admin fanpage của Văn Mai Hương chia sẻ.

Admin fanpage của Văn Mai Hương thay mặt Văn Mai Hương cảm ơn những lời động viên và quan tâm của mọi người. Nếu thật lòng yêu thương Văn Mai Hương thì hãy chia sẻ những điều này rộng rãi còn với những ai luôn cố ý dìm hàng nữ ca sĩ vì những lý do cá nhân thì admin này tuyên bố "không tiếp".

 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN