Thứ sáu, 01/07/2022 | 09:16
RSS

Văn Mai Hương đăng ảnh đeo khẩu trang kín mít đi du lịch cùng bạn trai

Chủ nhật, 02/02/2020, 11:22 (GMT+7)

Những hình ảnh của Văn Mai Hương và bạn trai tình tứ khi đi du lịch thu hút sự quan tâm của nhiều người.

 Văn Mai Hương đi du lịch cùng bạn trai giữa dịch corona
 Văn Mai Hương đi du lịch cùng bạn trai giữa dịch corona

Mới đây, Văn Mai Hương liên tục chia sẻ những hình ảnh bên bạn trai trong chuyến du lịch đầu năm mới tại Sydney, Australia. Đặc biệt, cả hai đeo khẩu trang kín giữa bối cảnh đại dịch virus corona trên toàn cầu và viết: "Du lịch mùa dịch".

Với những động thái tích cực trên, người hâm mộ cho rằng Văn Mai Hương đã lấy lại tinh thần sau ồn ào bị kẻ xấu đăng clip nhạy cảm tại nhà riêng.

 Văn Mai Hương đi du lịch cùng bạn trai giữa dịch corona

Trước đó, vào cuối năm 2019, mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt của Văn Mai Hương tại nhà riêng; trong đó có khá nhiều hình ảnh nhạy cảm của nữ ca sĩ khi thay đồ, thử quần áo... Không dừng lại ở đó, kẻ xấu đăng tải clip còn đe dọa việc sẽ tiếp tục tung thêm những đoạn video riêng tư khác của cô.

Ngay lập tức trên mạng xã hội, người hâm mộ liên tục đăng tải bài viết kêu gọi bảo vệ nữ ca sĩ, report link xấu, comment xấu và ngừng chia sẻ các clip nhạy cảm của Văn Mai Hương. Đặc biệt, hàng loạt nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bức xúc về vụ Văn Mai Hương và cho rằng cần có sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ nữ ca sĩ nói riêng và quyền riêng tư của mọi người nói chung.

Thiếu Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN