Thứ ba, 28/06/2022 | 01:06
RSS

Lynk Lee diện váy trắng tinh khôi tự tin đọ sắc cùng Văn Mai Hương

Thứ ba, 30/06/2020, 14:56 (GMT+7)

Lynk Lee và Văn Mai Hương đọ sắc trong 1 khung hình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hậu come out chuyển giới, Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày. Cô thường xuyên xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, nhẹ nhàng và đầy nữ tính.

Nhất cử nhất động của nữ ca sĩ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Mới đây nhất, giọng ca "Buồn thì cứ khóc đi" gây chú ý khi xuất hiện chung khung hình cùng Văn Mai Hương và K-ICM. Trong ảnh do Văn Mai Hương đăng tải, Lynk Lee thanh lịch, đẹp dịu dàng với sắc trắng tinh khôi, trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc dài ấn tượng.

Lynk Lee diện váy trắng tinh khôi tự tin đọ sắc cùng Văn Mai Hương
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa bộ ba Lynk Lee, Văn Mai Hương, K-ICM làm khán giả bàn tán xôn xao.

Có thể thấy, đứng cạnh hai nhan sắc nổi trội nhưng Lynk Lee vẫn không hề bị lu mờ tẹo nào, thậm chí chiều cao còn khiến cô chiếm trọn spotlight một cách dễ dàng. Visual rạng ngời, tự tin giúp nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả.

Lynk Lee diện váy trắng tinh khôi tự tin đọ sắc cùng Văn Mai Hương

Một trong những điều mà Lynk Lee luôn hướng tới và "áy náy" chính là giọng nói của mình vẫn là giọng nam giới. Giọng ca Không Dám chia sẻ rằng, cô sẽ đi phẫu thuật dây thanh để hoàn thiện hơn về giọng hát, để có thể trở nên nữ tính hơn nữa. 

Và việc phẫu thuật dây thanh quản cũng sẽ để lại nhiều hệ quả không hay như việc Lynk Lee có thể mất đi giọng hát của mình. Chính vì thế, hiện tại cô muốn cống hiến hơn nữa để lưu lại cho mình những kỉ niệm.

Lynk Lee khẳng định: "Khi chuyển giới, Lynk Lee đã nghĩ rằng chắc chắn mình phải phẫu thuật giọng, phải nói được giọng con gái thì Lynk mới làm. Vì Lynk không chấp nhận Lynk trong thân hình nữ nhưng giọng là nam. Khi Lynk tìm hiểu và biết được rằng sẽ làm được thì Lynk mới quyết định thay đổi. Nhưng dù là tìm hiểu đầu tiên nhưng phải làm nó cuối cùng để mọi thứ hoàn thiện xong hết".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN