Thứ ba, 18/06/2024 | 19:56
RSS

Hậu chuyển giới, Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp khi tham gia 'Ơn Giời! Cậu Đây Rồi'

Thứ sáu, 19/06/2020, 09:56 (GMT+7)

Lynk Lee tỏ ra vô cùng tự tin về diện mạo mới của mình khi xuất hiện tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Thời gian gần đây, câu chuyện về hành trình come out của Lynk Lee đang là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong giai đoạn mạng xã hội đang bàn tán xôn xao thì mới đây, Lynk Lee bất ngờ xuất hiện trong gameshow nổi tiếng “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”.

Hậu chuyển giới, Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, thừa nhận nhạt nhẽo khi tham gia gameshow hài
Lynk Lee tham dự gameshow hài đình đám

Có thể thấy, Lynk Lee đã sẵn sàng lấn sân sang giải trí nhiều hơn vì trước đó Lynk Lee cũng đã tham gia chương trình Bí Kíp Vàng. Trong một clip giao lưu cùng khán giả trước khi bước vào chương trình, Lynk Lee đã có nhiều chia sẻ thật lòng về giới tính của mình.

Lynk Lee thừa nhận bản thân là một người không mặn mà nên cảm thấy lo sợ với những thử thách trong căn phòng tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7. Xuất hiện tại một sân khấu lớn với hàng triệu khán giả trên khắp cả nước, Lynk Lee hoàn toàn tự tin với thân hình mới và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống trong căn phòng của mình.

Hậu chuyển giới, Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, thừa nhận nhạt nhẽo khi tham gia gameshow hài

“Nếu trước đây chương trình mời tôi trong thân hình con trai, chắc tôi không đủ tự tin để tham gia. Lí do vì nếu tham gia lúc còn là con trai, tôi sẽ bị lộ giới tính thực bên trong mình. Tôi sợ điều này xảy ra vì lúc đó tôi đang cố giấu giới tính đi, gồng lên làm con trai.

Nhưng bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin, vui vẻ, thoải mái. Mọi người sẽ thấy được một con người khác trong tôi và đây chính là con người thật của tôi. Sau chương trình này, nếu tôi có đơ quá, nhạt quá thì cũng mong mọi người ủng hộ để lần sau xuất hiện tôi còn mặn mà hơn, vui hơn”.

Hậu chuyển giới, Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp, thừa nhận nhạt nhẽo khi tham gia gameshow hài

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng mong muốn khán giả của chương trình hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ để Lynk Lee ngày càng cố gắng hơn nữa:

“Tôi hi vọng sau một thời gian nữa, với những gì tôi cống hiến, thể hiện, mọi người sẽ ủng hộ tôi. Từ khi tôi thay đổi, tôi không biết mình có thể đẹp được như thế này. Tôi cảm giác mình xinh hơn rất nhiều so với ngày trước.

Ngày trước, mọi người hay gọi tôi là bộ hài cốt. Nhưng từ bộ hài cốt, tôi đã trở thành một cô gái xinh đẹp như thế này là rất hạnh phúc, dù hơi gầy một chút.

Tôi đang rất vui khi mọi người tới xin chụp hình với tôi và luôn dành tình cảm cho tôi, yêu thương tôi, ủng hộ tôi. Đó là điều tôi nên làm sớm hơn. Tôi mong những người giống tôi hãy bước ra ánh sáng, làm những điều tuyệt vời hơn cho bản thân mình”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN