Thứ ba, 18/02/2020 | 16:20
RSS

Công an xác minh nghi án nữ sinh bị 12 nam sinh hãm hiếp ở Quảng Trị

25-03-2019 21:50:19

Cơ quan Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) đang vào cuộc xác minh, điều tra nghi án nữ sinh cấp 3 bị 12 nam sinh hãm hiếp tập thể.

Công an xác minh nghi án nữ sinh bị 12 nam sinh hãm hiếp ở Quảng Trị
Ảnh minh họa.

Tối ngày 25/3, lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong, Quảng Trị cho biết trên Dân Việt, cơ quan này đang điều tra thông tin một nữ sinh THPT nghi bị xâm hại tập thể.

Trước đó, thông tin về một nữ sinh tên N.T.B.P. (trú xã Triệu Hoà, Triệu Phong) là học sinh một trường THPT ở huyện Triệu Phong bị 12 nam sinh trường THPT N.H.T và THPT T.P xâm hại tập thể.

Thông tin này nhanh chóng lan truyền trong dư luận khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Nhận được thông tin về vụ việc, công an huyện Triệu Phong đã khẩn trương vào cuộc điều tra.

Theo Vietnamnet, tối 24/3, nữ sinh P. được  gia đình đưa đến bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải (đóng trên địa bàn huyện Triệu Phong) để điều trị sau khi phát hiện sức khoẻ có biểu hiện bất thường. Đến hôm nay, nữ sinh P. được đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh để tiếp tục chăm sóc sức khoẻ.

Tối cùng ngày, nữ sinh này đã được xuất viện và công an đã đưa nữ sinh P. đi giám định sức khỏe. Hiện vụ việc đang được công an huyện Triệu Phong tiếp tục điều tra, làm rõ.


Xem thêm: Được nhờ trông cháu, 'ông ngoại' U70 hiếp dâm bé gái 9 tuổi

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN