Thứ ba, 10/12/2019 | 09:46
RSS

Hai thanh niên thay nhau hãm hiếp học sinh lớp 8 ngay tại trường học

02-02-2019 09:36:11

Sau khi N. vừa đồng ý lên xe đi chơi thì Lập và Bình đã chở thẳng tới điểm trường tại xã la Yeng rồi kéo N. vào một lớp học thay nhau hãm hiếp.

Hai đối tượng thay nhau hãm hiếp học sinh lớp 8 ngay tại trường học
Hai đối tượng thay nhau hãm hiếp học sinh lớp 8 ngay tại trường học.

Ngày 2/2, Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trịnh Xuân Lập (SN 2001) và Hoàng Văn Bình (SN 1998) - cùng trú xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện - để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trước đó, tối 9/1 do quen biết với V.T.N (SN 2004, đang học lớp 8) qua mạng xã hội nên Lập cùng Bình chạy xe máy tới nhà rủ em đi chơi. Ban đầu, N. từ chối vì trời đã tối. Tuy nhiên, khi cả hai nói chỉ đi gần nhà thì N. đồng ý. Khi N. lên xe máy, ngồi giữa thì Bình lái xe chạy thẳng tới điểm trường tại xã Ia Yeng.

Tại đây, N. đòi về thì bị Bình và Lập khống chế, đe dọa và kéo em vào một lớp học. Sau khi Bình thỏa mãn hành vi thú tính, Lập tiếp tục hãm hiếp N. Sau đó, cả hai chở em N. về nhà.

Thấy con gái có biểu hiện khác thường nên bà Đ.T.T (trú tại xã Chrô Pơnan) đã truy hỏi thì biết được sự việc. Sau đó, bà làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an. Hiện 2 "yêu râu xanh" đã bị Công an huyện Phú Thiện bắt khẩn cấp.


Xem thêm, vụ nam sinh cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi ở Lai Châu: Manh mối quan trọng.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN