Thứ ba, 04/10/2022 | 21:06
RSS

Công an TP.Hồ Chí Minh triệu tập Nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng

Thứ tư, 03/04/2019, 20:04 (GMT+7)

Công an Quận 4 (TP HCM) hiện đang xác minh clip bé gái bị "cưỡng hôn" trong thang máy đồng thời triệu tập đối tượng bị tình nghi.

Công an triệu tập Nguyên Phó Viện trưởng VKSND TPĐà Nẵng
Chung cư Galaxy 9,  số 9 đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP.Hồ Chí Minh - nơi xảy ra vụ việc. Nguồn: Người lao động.

Chiều 3/4, một nguồn tin xác nhận với Báo Người Lao Động là Cơ quan CSĐT Công an quận 4 (TP HCM) đã triệu tập ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958; nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng) do đã có hành vi sàm sỡ cháu bé trong thang máy tại chung cư Galaxy 9,  số 9 đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4.

Theo đó, ngày 2/4, trên mạng xã hội lan truyền clip người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM. Clip đã gây làn sóng bức xúc trong dư luận.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an TPHCM đã chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, nhanh chóng kiểm tra, xác minh vụ việc trên.

Công an triệu tập Nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng 2
Thang máy nơi xảy ra sự việc. Nguồn: Dân trí.

Kết quả điều tra ban đầu xác định có vụ việc như trên xảy ra tại chung cư Galaxy 9, địa chỉ số 9 đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4 vào lúc 21h10' ngày 01/4/2019, theo Dân trí.

Đối tượng nghi vấn (ngụ tại thành phố Đà Nẵng, đến thăm người thân tại chung cư, đã trở về Đà Nẵng ngày 02/4/2019) đi vào thang máy cùng lúc với bé gái; sau đó, đối tượng có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Hiện nay, Công an Quận 4 đang tích cực xác minh lấy lời khai người tình nghi, bị hại, những người có liên quan để nhanh chóng kết luận và đưa ra hướng xử lý theo quy định của pháp luật


Clip kẻ biến thái sờ soạng bé gái trong thang máy gây phẫn nộ.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN