Chủ nhật, 07/06/2020 | 05:53
RSS

Cựu Viện phó VKS nói chỉ 'nựng' bé gái trong thang máy

03-04-2019 15:36:40

Chiều 3/4, xác nhận với PLO.VN, ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng cho biết thêm thông tin về vụ việc mà mình là nhân vật chính.

Theo báo Kiến thức, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TP.HCM được xác định là  Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng, về hưu năm 2018.

Người này vào thăm con ở chung cư ở chung cư Galaxy và đến tối 2/4, khi clip này bị chia sẻ lên nhiều trang mạng, diễn đàn, người đàn ông này đã không còn lưu trú tại TP.HCM.

Chiều 3/4, xác nhận với PLO.VN, ông Nguyễn Hữu Linh, cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông này không sử dụng bia rượu. Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Cựu Viện phó VKS cho rằng mình chỉ 'nựng' bé gái trong thang máy
Ông​ Nguyễn Hữu Linh nguyên là Phó viện trưởng VKS Đà Nẵng

Trước đó vào chiều 2/4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Công an TP.HCM đã nhanh chóng vào cuộc và xác mình được người có hành vi biến thái là ông Linh. Công an đã liên lạc và vận động ông Linh trở lại TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng, trường hợp ông Linh không quay trở lại, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN