Thứ ba, 06/12/2022 | 14:08
RSS

Concert kỷ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers có giá vé lên đến 100 triệu đồng

Thứ bảy, 15/10/2022, 12:15 (GMT+7)

SpaceSpeakers vừa công bố album và live concert hoành tráng nhân kỷ niệm 11 năm thành lập. Đáng chú ý, hạng vé cao nhất của concert lên đến 100 triệu đồng/cặp.

Sự kiện:
TPHCM

Ngày 14/10, SpaceSpeakers tổ chức họp báo công bố album KOSMIK và live concert cùng tên nhân dịp 11 năm thành lập với sự góp mặt của dàn rapper nổi bật như Binz Justatee, Rhymastic, nhà sản xuất âm nhạc Touliver.

“Đây là concert đầu tiên ở Việt Nam không có sân khấu vật lý, mà thay bằng không gian biểu diễn. Tại đây, những thiên hà của SpaceSpeakers, kết hợp âm nhạc tạo nên một vụ nổ, một concert sẽ còn được nhắc đến nhiều năm sau”, đạo diễn Việt Tú chia sẻ về sân khấu độc đáo của live concert mang tên KOSMIK tại buổi họp báo.

Concert kỷ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers có giá vé lên đến 100 triệu đồng

SpaceSpeakers tại buổi công bố live concert. Ảnh: Báo Thanh Niên

KOSMIK Live Concert được tổ chức vào ngày 12/11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với quy mô 5.000 khán giả. Sau đó, Album KOSMIK sẽ phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Cũng trong buổi họp báo, SpaceSpeakers công bố chính thức thành lập SpaceSpeakers Label. Đây là hãng thu âm Hip Hop đầu tiên được vận hành bởi một công ty âm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam. 16 Typh và GONZO là 2 nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của tổ chức.

KOSMIK Live Concert cũng là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers hội tụ đầy đủ trên một sân khấu. Khán giả sẽ đắm chìm vào hành trình âm nhạc của 3 dấu mốc: Quá khứ - Hiện tại - Tương lai. Những bản hit đi cùng năm tháng của SpaceSpeakers sẽ “rực cháy” lần nữa. Khán giả tại Live Concert cũng là những người đầu tiên được thưởng thức trọn vẹn các ca khúc mới trong album KOSMIK. 

Giá vé của concert này dao động từ 799 nghìn đồng ở hạng vé "Street" cho đến 100 triệu đồng cho 1 cặp vé President Package. Toàn bộ số tiền bán được ở hạng vé President Package thu về sẽ đóng góp cho chương trình từ thiện tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Về album KOSMIK, Rhymastic đại diện cho nhóm nghệ sĩ chia sẻ: “Đây là dự án đầu tiên mà anh em SpaceSpeakers hợp lại để cùng sản xuất. Trong album, có ca khúc chỉ sản xuất trong vài tuần. Nhưng có ca khúc kéo dài hàng năm, hơn cả một ly rượu vang hảo hạng. Và có ca khúc ra đời trước khi vợ anh JustaTee sinh con”.

Bên cạnh các thành viên của SpaceSpeakers, KOSMIK Live Concert có thêm dàn khách mời là 16 Typh và GONZO - 2 thành viên của SpaceSpeakers Label và 5 nghệ sĩ chưa được tiết lộ.

Hồng Nhung
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại