Thứ hai, 06/12/2021 | 14:56
RSS

ViruSs thẳng thừng chê ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn 'không hay, khó nghe', dân mạng nói gì?

Chủ nhật, 20/12/2020, 07:48 (GMT+7)

Theo dõi toàn bộ MV “Tháng năm” của Soobin Hoàng Sơn, ViruSs mất dần vẻ háo hức trước đó và thể hiện rõ sự thất vọng với sản phẩm âm nhạc này.

Sau thành công của "Trò chơi" và "Black Jack", Soobin Hoàng Sơn tiếp tục cho ra mắt MV "Tháng năm". Đây là một sản phẩm nằm trong dự án "The Playah" của nam ca sĩ. Dự án đánh dấu sự trở lại thị trường nhạc Việt của Soobin Hoàng Sơn sau khi trải qua biến cố. Ca khúc và MV "Tháng năm" mang màu sắc nhẹ nhàng, khác hẳn hai sản phẩm ra mắt trước đó.

ViruSs thẳng thừng chê ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn 'không hay, khó nghe', dân mạng nói gì?

Hình ảnh mới của Soobin Hoàng Sơn trong dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại.

Mới đây, streamer ViruSs hào hứng thực hiện clip nhận xét MV "Tháng năm" của Soobin Hoàng Sơn. Sau khi theo dõi toàn bộ MV này, ViruSs mất dần vẻ háo hức trước đó. Nam streamer để lộ sự thất vọng trên gương mặt và giọng điệu. ViruSs bày tỏ: "Đáng lẽ không nên đánh giá, nhận xét bài này. Không ổn tí nào! Hai sản phẩm trước của Soobin quá tốt, tại sao không tiếp tục làm như vậy? Tôi không biết vì mọi người làm sản phẩm này vội hay không nhưng tôi xem và không nói không được".

ViruSs nhận xét sản phẩm âm nhạc mới của Soobin Hoàng Sơn không hay và cho rằng phần beat khó nghe. Anh thẳng thắn cho biết: "Bài này có rất nhiều thứ không hay. Không nói không được, khó chịu quá! Góc nhìn cá nhân của tôi, có thể đúng, có thể sai. Tôi thấy anh Touliver đánh bài này không hay chút nào, để âm thanh guitar còn cả tiếng vuốt dây. Giọng Soobin thở ra là hay nhưng bài này không hay.

Bản phối đi một kiểu, lời một kiểu, giai điệu đi một kiểu. Tại sao ra bài này lúc này? Bản phối quá nhòe, rất khó để tiếp cận người nghe. Giai điệu không ổn chút nào. Mọi người có thể nghe thấy cả tiếng cọ móng tay vào dây đàn guitar. Soobin hát quá ổn nhưng đoạn rap không ấn tượng về lyrics".

ViruSs thẳng thừng chê ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn 'không hay, khó nghe', dân mạng nói gì?

ViruSs thất vọng, chê MV mới của Soobin không hay.

Theo ViruSs, MV "Tháng năm" khá ổn nếu chưa nghe hai sản phẩm âm nhạc Soobin Hoàng Sơn ra mắt trước đó. Một lần nữa, Viruss nhấn mạnh giọng hát của Soobin không có gì để chê bai. Cuối cùng, ViruSs gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Soobin Hoàng Sơn khi chê và không thấy thích thú với sản phẩm mới của nam ca sĩ.

Theo dõi clip Viruss thẳng thừng đưa ra nhận xét về MV "Tháng năm" của Soobin Hoàng Sơn, dân mạng tranh cãi trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình ý kiến của nam streamer: "Công nhận anh ViruSs nhận xét đúng thật. Anh nói là bài này khó tiếp cận với khán giả và khó thật anh ạ. View bây giờ tăng chậm. Dù em là fan anh Soobin Hoàng Sơn nhưng mà cũng phải cay đắng nói điều này", "Đừng chỉ trích anh ViruSs, anh chỉ bày tỏ quan điểm cá nhân thôi mà!", "Cám ơn ViruSs đã dám nói lên suy nghĩ thật sau khi nghe bài này", "Fan cứng Soobin Hoàng Sơn nhưng vẫn đồng ý với ViruSs"…

Bên cạnh đó, fan Soobin Hoàng Sơn lại cho rằng: "Mình thì nghe nhạc bằng cảm xúc chứ không phải chuyên môn, nhưng mình rất thích bài này", "Về phía người nghe thì tôi thấy hay nhưng rất cần những nhận xét công tâm từ người trong nghề"…

 

Châu Anh
Dân Việt