Thứ tư, 01/02/2023 | 13:26
RSS

Lộ bằng chứng Min hẹn hò cùng học trò của Binz - rapper 16 Typh

Thứ tư, 09/12/2020, 16:14 (GMT+7)

Chỉ qua một chi tiết nhỏ, cư dân mạng liền nghi ngờ Min và 16 Typh đang hẹn hò.

Tại chung kết Rap Việt mùa đầu tiên, Min và 16 Typh đã đứng chung sân khấu biểu diễn cùng nhau. Tuy nhiên khoảnh khắc hot nhất là Min bất ngờ hôn má 16 Typh. Kể từ đó, cả hai liên tục "thả thính" nhau trên mạng xã hội Đến ngày 8/12, giọng ca "Trên tình bạn dưới tình yêu" đã để lộ 1 chi tiết khiến cư dân mạng nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò.

Lộ bằng chứng Min hẹn hò cùng học trò của Binz - rapper 16 Typh
Khoảnh khắc Min hôn má 16 Typh khiến cư dân mạng chú ý.

Tuy nhiên, nếu như trước đây cặp đôi vẫn khá mập mờ trong vấn đề này thì vừa qua, cư dân mạng lại tiếp tục “soi” ra một bằng chứng hết sức rõ ràng về mối quan hệ thân mật giữa cả hai. 

Trên story tài khoản Instagram cá nhân của mình, Min vừa đăng tải hình ảnh những món quà sinh nhật mà mọi người đã gửi tặng. Trong vô vàn những món được bày ra, cư dân mạng nhanh chóng nhận thấy một chi tiết hết sức đặc biệt. 

Lộ bằng chứng Min hẹn hò cùng học trò của Binz - rapper 16 Typh
Bó hoa "Từ những điều nhỏ nhất" được cho là của 16 Typh tặng cho Min.

Cụ thể, Min đăng ảnh ngồi giữa những món quà ngày sinh nhật nhưng nổi bật hơn cả là bó hoa màu đỏ cùng dòng chữ "từ những điều nhỏ nhất". Đây được xem là động thái đáp lại của nữ ca sĩ cho những dòng "thả thính" trước đó của nam rapper. 16 Typh từng đăng một dòng trạng thái tưởng chừng rất bình thường nhưng lại "sặc mùi thính" liên quan đến Min: "Xuống phố, đi Giày, xỏ tất/ Nhìn thấy em trong những điều Nhỏ Nhất".

Netizen đã nhanh chóng tìm ra các chi tiết nam rapper đang ẩn ý. Ví dụ như chữ "Giày" được viết hoa, trùng hợp đôi giày trong ảnh lại có màu xanh y như cách Trấn Thành gọi Min là Mint (xanh bạc hà). Đồng thời, chữ "Nhỏ Nhất" cũng ám chỉ tên nữ ca sĩ.

Ngay sau khi nhận nụ hôn của Min trong chung kết Rap Việt, 16 Typh bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân qua dòng trạng thái: “Giật bắn mình”. Tuy nhiên dường như không muốn người hâm mộ hiểu lầm rằng mình cảm thấy khó chịu với điều đó, 16 Typh một lần nữa phải xuống phần bình luận khẳng định thêm “nhưng cũng thích mà”. 

Lộ bằng chứng Min hẹn hò cùng học trò của Binz - rapper 16 Typh

Về phía Min, trên trang cá nhân của mình, cô băn khoăn về màu tóc nên đã hỏi dò fan: “Tóc hồng rùi thì tóc gì tiếp theo?”. Dưới bình luận, người hâm mộ nhanh chóng gợi ý “màu hoa phượng đỏ Hải Phòng” (quê hương của 16 Typh) đồng thời suy luận thêm về dòng trạng thái của Min có ý nghĩa là: “Nhuộm màu gì để Typh theo chị”. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN