Thứ sáu, 22/01/2021 | 22:50
RSS

Động thái đầu tiên của diễn viên Hoàng Anh sau khi bị vợ tố bội bạc, bỏ bê vợ con

Thứ tư, 09/12/2020, 15:32 (GMT+7)

Bất chấp làn sóng tẩy chay, 'ném đá' của dân mạng, diễn viên Hoàng Anh vẫn đăng ảnh bán hàng online như không có chuyện gì xảy ra.

Trải qua 3 năm chung sống và có 1 bé gái đầu lòng, Hoàng Anh và bà xã đại gia đã ly dị tại nước ngoài. Đáng nói, vào hôm 8/12, Quỳnh Như - vợ vũ Hoàng Anh còn đăng 1 status dài tố chồng cũ bội bạc, vô trách nhiệm trong khoảng thời gian cả hai chung sống. Đặc biệt nhất, Quỳnh Như còn cho biết Hoàng Anh đã bỏ nhà đi suốt 2 tháng qua.

Động thái đầu tiên của diễn viên Hoàng Anh sau khi bị vợ tố bội bạc, bỏ bê vợ con

Không lên tiếng đáp trả hay đính chính về việc "rạn nứt" với vợ Việt Kiều, Hoàng Anh mới đây đã đăng ảnh bán hàng trên trang cá nhân. Mặt hàng anh PR là các sản phẩm nước hoa nhập ngoại.

Động thái này đã thể hiện rõ dường như Hoàng Anh không bận tâm và chưa có ý định lên tiếng làm rõ chuyện bị vợ cũ tố cáo hậu ly hôn.

Động thái đầu tiên của diễn viên Hoàng Anh sau khi bị vợ tố bội bạc, bỏ bê vợ conBất chấp làn sóng chỉ trích, nam diễn viên vẫn đăng ảnh bán hàng bình thường.

Được biết, từ khi sang nước ngoài, Hoàng Anh đã chuyển sang kinh doanh online để phụ giúp kinh tế gia đình. Tuy nhiên, hành động Hoành Anh giữa lúc bị vụ ly hôn đang rầm rộ đã gây tranh cãi dữ dội.

Bên dưới, rất nhiều người chỉ trích, ném đá vì cho rằng nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" bội bạc:

- Sống sau cho đáng mặt đàn ông á anh. Hèn hạ quá anh à. Anh sống sau để khán giả xa lánh khinh bỉ thì anh sống. Làm cho người ta thương thì khó, chứ khiến người ta ghét thì nó dễ lắm.

- Ai mua nữa mà bán... ơi! Quả báo luôn hiện hữu!

- Sống lợi dụng đàn bà, lợi dụng chính máu mủ của mình để được định cư tại Mỹ thì đáng mặt thằng đàn ông sao.

Động thái đầu tiên của diễn viên Hoàng Anh sau khi bị vợ tố bội bạc, bỏ bê vợ con

Trước nghi vấn rạn nứt tình cảm, nhìn lại mối quan hệ vợ chồng đã từng giữa Hoàng Anh và vợ nhiều lần khiến khán giả ngưỡng mộ. Được biết, nam diễn viên kết hôn cùng vợ Việt kiều là Quỳnh Như vào năm 2017, đến tháng 10/2018, cả hai hạnh phúc đón chào con đầu lòng.

Tháng 4/2019, Hoàng Anh bất ngờ thông báo gác bỏ lại công việc đang trên đà phát triển ở Việt Nam để sang Mỹ định cư cùng gia đình nhỏ. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối trước quyết định này của nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ', song đông đảo người hâm mộ vẫn ủng hộ anh vì cho rằng Hoàng Anh đang làm rất tốt trách nhiệm làm chồng, làm cha khi sẵn sàng vì vợ, vì con hy sinh sự nghiệp của mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN