Chủ nhật, 05/04/2020 | 16:55
RSS

Con trai của người vợ bị chồng đánh dã man ở Hà Nội nói 1 câu khiến ai cũng nghẹn lòng

27-08-2019 15:53:02

Mặc dù mới 7 tuổi nhưng cậu bé tỏ ra rất hiểu nỗi khổ mà mẹ phải chịu đựng. Sau khi chứng kiến mẹ bị bố đánh dã man, bé đã nói một câu khiến ai nghe cũng xót xa.

Con trai 7 tuổi của người vợ bị chồng đánh dã man ở Hà Nội nói 1 câu khiến ai cũng bật khóc
Chị L chía sẻ lại sự việc

Liên quan đến vụ chồng bạo hành vợ dã man ở Hà Nội, ngày 27/8, trao đổi với PV, anh Nguyễn Xuân V. cho biết: "Đây là chuyện gia đình, nhà ai cũng có chuyện nọ, chuyện kia. Vợ chồng xô xát là bình thường. Đối với tôi thì chẳng có gì to tát cả, nhà vợ tôi cứ muốn làm ầm ĩ như vậy". 

Còn chị Vũ Thu L. (SN 1992, ở Hà Nội), người vợ bị chồng đánh trong clip cho biết, hiện tại tinh thần chị khá mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Chị vẫn còn sợ hãi khi xem những tin nhắn người chồng đã doạ nạt chị.

Chị L. bảo, sau khi sự việc xảy ra, chị thấy thương gia đình nhiều hơn. Từ sau sự việc đến hôm nay, mẹ chị cả đêm nằm khóc thương con, thương cháu phải chịu khổ. Chia sẻ về hoàn cảnh, chị L. kể, sau khi kết hôn về sống chung với nhau, bản chất vũ phu và côn đồ của chồng chị mới dần bộc lộ. Dù đã nhiều lần bị chồng đánh nhưng vì các con chị lại cắn răng chịu đựng, không muốn làm to chuyện.

"Lúc sinh cháu đầu được 1 năm chồng tôi đánh đập, chửi bới tôi và gia đình bằng những lời lẽ rất khó nghe. Tôi cũng từng làm đơn ly hôn gửi ra toà, nhưng anh ấy lại năn nỉ cầu xin nên sau đó tôi lại mềm lòng bỏ qua. Tuy nhiên anh ấy vẫn không thay đổi, chẳng coi tôi ra gì", chị L. nói.

Con trai 7 tuổi của người vợ bị chồng đánh dã man ở Hà Nội nói 1 câu khiến ai cũng bật khóc
Chị L ôm con nhỏ 2 tháng tuổi bị chồng đánh dã man

Theo chị L, chị sinh bé thứ hai được 10 ngày thì về nhà ngoại để chăm con. Ngày 30/7, chị L. về nhà ở chung cư ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên. Từ ngày đó đến nay, chị L. cho biết, hai vợ chồng không ai nói với ai câu gì.

"Sự việc xảy ra ngày hôm qua chỉ vì lý do đơn giản là tôi mang tivi từ phòng khách vào phòng con trai lớn (7 tuổi), anh ấy thấy thế liền mắng tôi: ‘Nhà này không có nóc à, mà tự ý như vậy, người lạ vào không hỏi ý kiến anh ấy...'. Sau đó, lao vào đánh mắng tôi liên tiếp", chị L. kể lại.

Con trai 7 tuổi của người vợ bị chồng đánh dã man ở Hà Nội nói 1 câu khiến ai cũng bật khóc
Con nhỏ của chị L. mới sinh được 2 tháng tuổi

Theo chị L. trước khi có clip xuất hiện trên mạng, chồng chị đã nhiều lần gây sự, chửi bới thậm tệ. Chồng chị lấy nhiều lý do và nói chị không coi bố mẹ chồng ra gì.

"Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Chính mẹ chồng tôi đã lên tiếng và mắng chồng tôi khi nghe được chuyện này", chị L. phân bua.

"Thực sự, tôi xem nhiều clip bạo hành rồi nhưng tôi cảm thấy chưa có clip nào dã man như chồng tôi đánh tôi. Tôi bị đánh đau lắm, bởi anh ta vốn là thầy dậy võ mà. Khi bị đánh tôi chỉ biết ôm con vì sợ anh ta đánh vào con", chị L. nhớ lại.

Con trai 7 tuổi của người vợ bị chồng đánh dã man ở Hà Nội nói 1 câu khiến ai cũng bật khóc
Hình ảnh người chồng vũ phu đánh vợ

Ngoài ra, chị L. cho biết thêm, hiện tại chị quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân của mình. Bản thân chị muốn được ly hôn với chồng và nhận nuôi 2 con nhỏ. Mọi chuyện xảy ra, chị chỉ biết nhờ cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

"Tôi muốn cuộc sống được bình yên để nuôi hai con, vì hai bé còn quá nhỏ, không thể nào ở với người bố suốt ngày vắng nhà, lại vũ phu như vậy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này của con.

Con trai tôi, mặc dù mới 7 tuổi thôi nhưng rất hiểu chuyện. Hôm qua, thằng bé nói với tôi ‘mẹ ly hôn bố đi ạ như thế mới giải thoát được, con mừng cho mẹ nhưng con buồn cho con’. Nghe con nói vậy tôi thương con vô cùng", chị L. thở dài chua xót.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN