Thứ hai, 26/10/2020 | 22:09
RSS

Nguyên nhân không ngờ khiến người vợ mới sinh bị chồng đánh đập dã man

Thứ ba, 27/08/2019, 13:02 (GMT+7)

Sau khi đánh vợ dã man và bị gia đình tố cáo lên cơ quan công an, người chồng đã nhắn tin doạ đốt cả nhà vợ.

Chồng võ sư đánh vợ dã man ở Hà Nội nhắn tin, doạ đốt cả nhà vợ
Chồng võ sư đánh vợ dã man ở Hà Nội nhắn tin, doạ đốt cả nhà vợ

Liên quan đến sự việc người chồng đánh vợ đang ôm con 2 tháng tuổi dã man ở Hà Nội, sáng 27/8, cơ quan Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên đã tới nhà chị Vũ Thu L. (SN 1992) để tiến hành lấy lời khai. Hiện tại chị L. đang ở nhà mẹ đẻ ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Được biết, chị L. và anh Nguyễn Xuân V. (SN 1987, một võ sư ở huyện Mê Linh, Hà Nội) kết hôn được 9 năm, hiện có 2 con nhỏ trong đó có bé gái thứ 2 mới gần 2 tháng tuổi. Vợ chồng chị L. đang sống tại 1 căn chung cư trên phường Thạch Bàn.

Chia sẻ với PV, anh Vũ Mạnh N. (SN 1990, anh trai chị L.) cho biết, tối 26/8, chị L. di chuyển chiếc tivi trong nhà sang phòng ngủ để cậu con trai lớn xem nhưng V. không đồng ý. Sau khi mắng chửi chị L. xong, người chồng này đã tới tát, đấm đá liên tiếp và mặt và người chị L. mặc cho chị L. đang ôm đứa con nhỏ mới 2 tháng tuổi.

Camera an ninh của ngôi nhà ghi lại toàn bộ hình ảnh V. ra tay tàn bạo với vợ con. Dù nhiều lần ngã khụy nhưng L. vẫn cố gắng ôm để bảo vệ cháu nhỏ.


Chị L. đi thăm khám sao khi bị chồng đánh

"Em tôi mới sinh nên không trông được con trai lớn 7 tuổi. Khi di chuyển chiếc ti vi vào phòng ngủ để con xem thì V. về mắng chửi nói không hỏi ý kiến. Mâu thuẫn nhỏ mà V. nó đánh vợ dã man quá", anh N. nói.

Theo anh N. ngay trong đêm qua, gia đình đã đón chị L. về nhà mẹ đẻ để tiện chăm sóc. Sau sự việc bé gái 2 tháng tuổi bị nôn trớ nên gia đình lo sợ cháu cũng bị chấn thương. "V. lấy điều khiển tivi ném vào em tôi có thể chiếc điều khiển va vào đầu cháu bé. Sau sự việc xảy ra gia đình tôi đã trình báo công an về sự việc trên", anh N. kể.

Chồng võ sư đánh vợ dã man ở Hà Nội nhắn tin, doạ đốt cả nhà vợ
Tin nhắn anh V. mắng chửi vợ

Theo anh N. em gái anh đã kết hôn với anh V. từ khi chị L. đang là sinh viên. Trong quãng thời gian chung sống, hai vợ chồng cũng có nhiều xích mình nhưng L. đều nhẫn nhịn nhưng lần này là lần nghiêm trọng nhất.

"Việc V. ra tay đánh vợ quá tàn ác khiến gia đình tôi rất bức xúc. Thậm chí, đến giờ nó (anh V.) vẫn nhắn tin đe doạ, đòi đốt cả nhà tôi. Gia đình tôi đang làm việc với công an để pháp luật bảo vệ em gái tôi và sẽ trừng trị V.", anh N. nói.

PV đã liên lạc với anh V. để tìm hiểu về vụ việc nhưng người này từ chối trả lời và cho biết đang bận. Được biết chị L. là nhà báo đang công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam Chị L. đang trong quá trình nghỉ thai sản.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN