Thứ ba, 20/04/2021 | 01:21
RSS

Con trai bà Tân Vlog lại bị phạt 10 triệu đồng vì làm clip trộm tiền heo đất

Thứ tư, 07/10/2020, 21:41 (GMT+7)

Chiều 7/10, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang lập biên bản xử phạt anh Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1992 về hành vi đăng tải video lên mạng xã hội vi phạm quy định của pháp luật.

Phạt 10 triệu đồng con trai bà Tân Vlog vì làm clip trộm tiền heo đất

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang làm việc với Hưng Vlog. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 7/10, theo thông tin trên báo Tiền Phong, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết đã lập biên bản xử phạt anh Nguyễn Văn Hưng – con trai bà Tân Vlog, (sinh năm 1992, tên tài khoản YouTube là Hưng Vlog, con trai bà Tân Vlog) về hành vi đăng tải video lên mạng xã hội vi phạm quy định của pháp luật

Theo đó, chiều ngày 7/10, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã mời Hưng Vlog lên làm việc. Tại buổi làm việc, Hưng thừa nhận hành vi của mình là do thiếu hiểu biết, chỉ nghĩ đơn giản việc đăng tải video này với mục đích trêu đùa em trai, em gái trong gia đình.

Xét thấy đây là hành vi tái phạm, cần xử lý nghiêm, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với anh Nguyễn Văn Hưng do thực hiện hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc. Số tiền xử phạt là 10 triệu đồng.

Phạt 10 triệu đồng con trai bà Tân Vlog vì làm clip trộm tiền heo đất

Hình ảnh từ clip trộm tiền heo đất của Hưng Vlog

Trước đó, kênh Youtube Hưng Vlog – con trai của bà Tân Vlog tiếp tục cho ra mắt clip mới với nội dung "Troll lấy cắp tiền đập bể heo đất của em trai, em gái đi ăn chơi”. Với số lượt người đăng ký khổng lồ, clip mới của Hưng Vlog nhanh chóng đạt lượt tương tác "khủng" cũng như nhiều ý kiến trái chiều.

Gần một ngày sau khi ra mắt clip trên, nhiều cư dân mạng đã tỏ thái độ không đồng tình, thậm chí đổ dồn sự chỉ trích về phía Hưng Vlog. Nhiều người cho rằng, hành động của con trai Bà Tân Vlog chẳng khác nào đang dạy hư trẻ con, dạy trẻ cách ăn trộm, ăn cắp.

Như vậy, đây là lần thứ hai chủ tài khoản Hưng Vlog bị xử phạt vi phạm hành chính do đăng tải video clip có nội dung trái với quy định của pháp luật trên mạng xã hội. Hưng Vlog cũng từng bị phạt 7,5 triệu đồng vì đã đăng tải video clip trên tài khoản mạng xã hội YouTube Hưng Vlog với tựa đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN