Thứ tư, 03/03/2021 | 06:25
RSS

Làm clip phản cảm, Hưng Vlog bị Sở TTTT Bắc Giang mời lên làm việc

Thứ năm, 10/09/2020, 11:20 (GMT+7)

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết đang chỉ đạo thanh tra và sẽ làm việc với chủ nhân kênh YouTube Hưng Vlog về hành vi làm clip phản cảm post Youtube.

Làm clip phản cảm, con trai bà Tân Vlog bị Sở TTTT Bắc Giang triệu tập

Làm clip phản cảm, con trai bà Tân Vlog bị Sở TTTT Bắc Giang triệu tập. Ảnh: Tiền Phong. 

Những ngày qua, YouTuber Hưng Vlog (tên thật Nguyễn Văn Hưng) - con trai của hiện tượng mạng bà Tân Vlog bị nhiều dân mạng phản ứng vì thực hiện video mang đồ ăn ra đùa nghịch phản cảm, mất vệ sinh và gây phí phạm thực phẩm. Cụ thể, hôm 5/9, người này đăng tải lên kênh cá nhân video có tiêu đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”. Nội dung đoạn phim nhanh chóng nhận về nhiều chỉ trích từ dân mạng như “mất vệ sinh”, “phản cảm”, “lãng phí thức ăn”.

Trước sự việc trên, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết đang chỉ đạo thanh tra và sẽ làm việc với chủ nhân kênh YouTube Hưng Vlog vào chiều 10/9. Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Ngô Đình Tiến, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết: “Chiều này (10/9), thanh tra sở mời ông Hưng, chủ nhân của YouTube Hưng Vlog làm việc về vấn đề này. Kết quả buổi làm việc sẽ thông tin sau. Quan điểm của sở, nếu có vi phạm xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Về phía Hưng Vlog, sau khi nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, người này hiện đã ẩn video nấu cháo gà nguyên lông trên kênh YouTube của mình. Trước đó, kênh này chỉ khóa tính năng bình luận dưới vlog, rồi lại mở ra để người dùng mạng tiếp tục vào tranh cãi.

Được biết Hưng Vlog sở hữu nhiều kênh YouTube, chuyên sản xuất video chơi khăm các thành viên trong gia đình. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN