Thứ hai, 19/04/2021 | 07:59
RSS

Hà Nội: Mới đi chữa bệnh về, thanh niên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong

Thứ năm, 10/09/2020, 10:36 (GMT+7)

Một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội cho biết, thanh niên rơi từ tầng cao xuống đất trên phố Xã Đàn vào tối 9/9 mới cho con đi chữa bệnh tâm thần về.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 18h ngày 9/9, nhiều người dân sống trên phố Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) hốt hoảng nghe thấy tiếng động lớn phát ra trước cửa ngôi nhà số 402. Khi chạy tới kiểm tra, họ hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên nằm bất động trên nền đất.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng điều một xe cấp cứu và lực lượng đến hiện trường. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong. Theo người dân, nạn nhân là nam thanh niên khoảng 30 tuổi. Nhiều khả năng nạn nhân rơi từ tầng cao từ tầng 5 của ngôi nhà xuống đất.

Hà Nội: Thanh niên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong mới đi chữa bệnh về
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Kiến Thức

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Nam Đồng và Công an quận Đống Đa đã khẩn trương xuống hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một người dân ở gần hiện trường chia sẻ: “Tôi nghe thấy tiếng động chạy ra thì thấy nam thanh niên đã nằm ở dưới. Khi chạy ra thì thấy nam thanh niên vẫn cử động sau đó thì gục xuống. Khoảng 20 phút mọi người không ai biết đấy là ai, ở đâu rơi xuống. Một lúc sau thấy một người giáo viên xuống xác nhận đấy là học viên của lớp”. Sau khi xảy ra sự việc người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường.

Trao đổi với PV báo Kiến Thức, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội xác nhận và cho biết: "Qua làm việc với gia đình, bố mẹ thanh niên này cho biết mới đưa con trai đi chữa bệnh tâm thần".

Hiện vụ nam thanh niên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN