Thứ ba, 22/09/2020 | 14:09
RSS

Bà Tân Vlog nói gì khi con trai đăng clip nấu cháo gà nguyên lông?

Thứ sáu, 11/09/2020, 10:01 (GMT+7)

Sau lùm xùm Hưng Vlog đăng clip nấu cháo gà nguyên lông, bà Tân Vlog đã lên tiếng về sự việc.

Bà Tân Vlog nói gì khi con trai đăng clip nấu cháo gà nguyên lông?

Hình ảnh Hưng Vlog nấu cháo gà nguyên lông. Ảnh: Báo Pháp luật

Liên quan đến sự việc anh Nguyễn Văn Hưng (tức Hưng Vlog) đăng tải clip “nấu cháo gà nguyên lông” và bị phạt, bà Nguyễn Thị Tân là mẹ của Hưng Vlog (hay được gọi là bà Tân Vlog, trú ở thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) đã lên tiếng.

Chia sẻ trên PLVN, bà Tân nói: "Hôm xảy ra sự việc tôi không có nhà. Nếu biết Hưng làm như thế thì tôi sẽ ngăn không cho làm, chứ ai để con làm thế. Khi biết chuyện tôi cũng mắng con thì thấy con bảo con gà đó sau cũng đem ra vặt lông để thịt ăn".

Theo bà Tân Vlog, con trai bà làm clip đó nhằm mục đích trêu em. Trước khi thả con gà còn nguyên lông vào nồi cháo, Hưng Vlog có múc trước 2 bát cháo ra bên ngoài. Còn nồi cháo trắng sau đó đã được đem cho lợn ăn.

Ngày 10/9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết đã ra quyết định xử phạt anh Nguyễn Văn Hưng  về hành vi: Cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc. 

Cụ thể, Hưng Vlog bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng. Biện pháp khắc phục là buộc Hưng gỡ bỏ thông tin vi phạm đăng tải trên tài khoản mạng xã hội YouTube. 

Trước đó như Lao Động, ngày 5/9, kênh YouTube của Hưng Vlog có đăng tải clip với tiêu đề "Troll em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết" để trêu chọc em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông.

Tiếp đó, con trai bà Tân Vlog còn gây sốc khi mời hai em đến ăn. Trong video ghi lại cảnh Hưng Vlog chạy ra vườn bắt ngay một con gà, bảo rằng đã thịt rồi nhưng chỉ chưa vặt lông và thả... vào nồi cháo trắng. Khi đang ăn cháo, nhìn thấy con gà còn nguyên lông trong nồi, cô em gái liền... phun hết đồ ăn trong miệng ra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN