Thứ hai, 28/09/2020 | 15:56
RSS

Hà Nội: Điều tra vụ nam sinh viên treo cổ trong căn nhà ba tầng

Thứ năm, 28/05/2020, 14:40 (GMT+7)

Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ ở căn nhà trên phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 28/5, Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận đang phối hợp với các đơn vị điều tra, làm rõ nguyên nhân nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở căn nhà trên phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày (28/5), Công an phường Ô Chợ Dừa nhận được tin báo của người dân về việc tại ngõ 59 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, nghi tự tử.

Hà Nội: Điều tra vụ nam sinh viên treo cổ trong căn nhà ba tầng
Bên ngoài căn nhà của nam sinh. Ảnh: Báo Giao thông

Ngay lập tức, Công an phường Ô Chợ Dừa đã phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Đống Đa có mặt phong toả hiện trường, tiến hành khám nghiệm.

Theo ghi nhận tại hiện trường cùng ngày, rất đông người dân đứng theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, bàn tán xôn xao về vụ việc.

Người dân cho hay, nạn nhân là nam sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 một trường đại học trên địa bàn Hà Nội Căn nhà nơi xảy ra sự việc là một căn nhà 3 tầng, nam thanh niên đã treo cổ tự vẫn trên tầng 3. Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, bố mẹ nạn nhân bán cơm phở dưới nhà không hề hay biết.

Mọi người đánh giá nạn nhân ngoan hiền, không gây gổ với ai. Những lúc được nghỉ học, nam sinh thường xuống tầng 1 phụ giúp bố mẹ bán hàng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN