Thứ tư, 25/11/2020 | 14:22
RSS

Con trai bà Tân Vlog lại hứng 'gạch đá' vì clip nhốt em gái vào chuồng chó

Thứ hai, 01/06/2020, 16:51 (GMT+7)

Video nhốt em gái vào chuồng chó thu hút 700 nghìn lượt xem trên Youtube của con trai bà Tân Vlog đã phải hứng 'rổ gạch đá' vì cộng đồng mạng cho rằng đó là hành động "kém duyên".

Con trai bà Tân Vlog hứng 'rổ gạch đá' vì nhốt em gái vào chuồng chó

Con trai bà Tân Vlog hứng 'rổ gạch đá' vì nhốt em gái vào chuồng chó. Ảnh: báo Thanh niên.

Thời gian gần đây, con trai của bà Tân Vlog - Hưng Vlog liên tục vướng vào những lùm xùm liên quan đến việc đăng tải nội dung thiếu văn minh trên Youtube thay vì đăng tải những video hài hước nhưng thú vị như thời điểm trước. Mới đây nhất, Hưng Vlog lại tiếp tục bị cộng đồng mạng chú ý trước video quay cảnh nhốt em gái vào chuồng chó để trả thù.

Chỉ chưa đầy 24 giờ đăng tải, đoạn video của anh chàng người Bắc Giang này đã thu hút 700 nghìn lượt xem, nhận được không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động rất kém duyên. 

Cụ thể, đoạn video có nội dung: Hưng Vlog lấy lý do là em gái thường xuyên trêu chọc anh trai nên đã cùng một người bạn dàn dựng tình huống để dụ cô em gái chui vào chuồng chó. Hưng treo thưởng 500 ngàn đồng cho ai ngồi vào chuồng to và thêm 5 triệu đồng khi ngồi vào chuồng chó nhỏ hơn.

Cô em lúc đầu hơi nghi ngờ nhưng khi thấy người bạn của anh mình thực hiện thử thách và đút túi trọn vẹn 5,5 triệu đồng thì ngay lập tức tin tưởng luôn, hí hửng chui vào chuồng nhưng sau đó Hưng Vlog đã chốt khóa cửa lại. Sau đó, cô em gái van xin và cũng được Hưng thả ra nhưng là chui bằng lỗ nhỏ trong chuồng chứ không phải cửa lớn. 

Con trai bà Tân Vlog hứng rổ gạch đá vì nhốt em gái vào chuồng chó

Cô em gái bị Hưng Vlog bắt ra bằng khe cửa nhỏ. Ảnh: báo Thanh niên.

Hầu hết, cộng đồng mạng đều cho rằng việc Hưng Vlog cứ thường xuyên bất chấp những chiêu trò kém duyên này để kiếm view quả thật không ổn một chút nào.

Trước đó, những đoạn clip gây bão mạng của Hưng Vlog đã nhiều lần bị cư dân mạng chỉ trích vì mang tính chất "kém sang" đăng tải lên Youtube như đoạn clip ăn thịt chó siêu to khổng lồ hay rải trứng khắp giường trêu mẹ. Tuy nhiên, bên cạnh những lười chỉ trích, một số người cũng bênh vực cho chàng thanh niên này và nhận định đây chỉ là những trò vui mang tính giải trí mà thôi. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN