Thứ tư, 15/07/2020 | 19:16
RSS

Hà Hồ lại gây sốt khi chia sẻ ảnh cực hiếm ngày bé

Thứ hai, 01/06/2020, 16:06 (GMT+7)

Từ một cô bé có nét lai Tây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã trở thành người phụ nữ hiện đại có nhan sắc nhất nhì showbiz Việt.


 Hồ Ngọc Hà đăng ảnh ngày bé, biểu cảm lạnh lùng

Đúng vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/5, Hồ Ngọc Hà gây sốt khi chia sẻ ảnh cực hiếm ngày bé. Cô diện đầm cực điệu đà nữ tính nhưng đeo kính mát với biểu cảm lạnh lùng. "Nữ hoàng giải trí" hài hước chú thích: "Thuở bé cái nết đã thấy mệt rồi".

So với thì hiện tại, nhan sắc Hà Hồ ngày càng thăng hạng và mặn mà hơn. Tuy nhiên, thần thái sang chảnh và cá tính mạnh mẽ dường như chưa bao giờ thay đổi, đã theo cô từ nhỏ đến lớn. Tiết lộ tính cách của Hà Hồ lại làm ai nấy vô cùng thích thú. Càng ngày, nữ ca sĩ càng dễ chịu và vui tính hơn sau khi mang thai song sinh.

Mới đây, thông tin ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang thai xôn xao mạng xã hội Ngoài ra, nguồn tin tiết lộ "nữ hoàng giải trí" mang thai đôi ở khoảng tháng thứ 3, cô khám thai ở một bệnh viện nhiều nghệ sĩ chọn lựa sinh nở. 


Ảnh Hồ Ngọc Hà ngày bé

Trước thông tin này, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn im lặng.  Động thái trên trang cá nhân của giọng ca "Cả một trời thương nhớ" chính là share (chia sẻ) lại hình ảnh một bài báo viết về nhan sắc của con trai và con gái trong tương lai của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Điều đáng chú ý nhất chính là phản ứng của ca sĩ họ Hồ, cô không phủ định và không khẳng định, thay vào đó cô bày tỏ sự thích thú. 

Sau thông tin mang thai đôi cùng Kim Lý, Hà Hồ cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh của bản thân và gia đình trên trang cá nhân hơn. Nữ ca sĩ đăng ảnh toàn thân vẫn khá thon gọn cùng gu thời trang bà bầu vẫn sang chảnh ngất trời. Bên cạnh đó là khoảnh khắc bé Subeo và Kim Lý trong những ngày qua càng gây sốt.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN