Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:52
RSS

Bà Tân Vlog lên tiếng khi bị nói thi Thách thức danh hài vì tiền, đánh bóng tên tuổi

Thứ năm, 24/10/2019, 20:52 (GMT+7)

Bà Tân Vlog khẳng định tham gia Thách thức danh hài không phải vì tiền hay đánh bóng tên tuổi. Sau khi bị dư luận phản ứng, bà và con trai không muốn tham gia gameshow nào nữa.

Bà Tân Vlog lên tiếng khi bị nói thi Thách thức danh hài vì tiền, đánh bóng tên tuổi
Hai mẹ con bà Tân Vlog trên sân khấu.

Xuất hiện ở tập 3 Thách thức danh hài, hai mẹ con bà Tân Vlog đã chinh phục được Trấn Thành trường giang khiến hai danh hài cười ngất bởi lối diễn duyên dáng, mộc mạc. Sau tiết mục dự thi nhiều tranh cãi, lần đầu tiên Hưng Vlog lên tiếng chia sẻ về những hiểu lầm xung quanh câu chuyện dự thi của mẹ con anh ở chương trình.

Trước khi tham gia chương trình, tên tuổi của bà Tân Vlog và cậu con trai tên Hưng Vlog (Nguyễn Văn Hưng) đã được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt là bà Tân Vlog, tên thật là Nguyễn Thị Tân - một hot YouTuber nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt clip cùng với một loạt các cụm từ “độc quyền” như: “Siêu to khổng lồ”, “60 nồi bánh chưng”, “Các cháu ơi”... Bà Tân Vlog cũng nổi tiếng là “bà nông dân” quyền lực khi sở hữu một lượng lớn người theo dõi “khủng” như diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Bên cạnh đó, mỗi clip của bà đều có lượt view cao và ổn định.

Sau khi tham gia chương trình, anh Hưng con bà Tân Vlog cho biết, cả hai người phải mất nửa tháng mới nhận lời tham gia chương trình. Lý do là mẹ anh thường xuyên xem Thách thức danh hài, mùa nào cũng xem nên thích lắm. Hơn nữa, mẹ anh cũng rất thích Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy nên muốn liều một lần tham gia chương trình xem sao. 

Bà Tân Vlog lên tiếng khi bị nói thi Thách thức danh hài vì tiền, đánh bóng tên tuổi2
Dù làm giám khảo cười bò và vào được vòng 4, song 2 mẹ con bà Tân vuột mất giải thưởng 100 triệu đồng.

"Mọi người cứ bảo tôi và mẹ  đi thi Thách thức danh hài vì tiền và đánh bóng tên tuổi, nhưng thực ra hai mẹ con  thi chỉ vì vui thôi chứ không phải vì tiền. Đọc những ý kiến trái chiều về hai mẹ con,  tôi không cho mẹ biết vì sợ mẹ buồn. Kịch bản chủ yếu là hai mẹ con nghĩ và viết ra cùng với một người bạn trong team. Đặc biệt là các kịch bản này, tôi và mẹ viết xong, tập diễn để bạn đó duyệt xem có hài hước không rồi bổ sung thêm chứ không hề có sự hỗ trợ từ người khác như những lời đồn đại ở trên mạng".

Nói về  việc  vượt qua 4 vòng thi nhưng lại để vuột mất 100 triệu, anh Hưng cho biết,  nói chung là anh hơi tiếc chút  nhưng vẫn rất vui vì lúc đầu ở nhà chỉ nghĩ qua được vòng 1 thôi mà vào được tận vòng 4. Còn việc tham gia chương trình không phải vì muốn dấn thân vào showbiz như lời đồn, mà ai cũng có thể tham gia nên hai mẹ con mới quyết định đi thi. Anh cũng nói thêm, sẽ tạm dừng lại việc tham gia gameshow để tập trung phát triển nội dung cho kênh YouTube.

M.T
Theo Dân Việt