Thứ ba, 05/12/2023 | 03:02
RSS

Bà Tân Vlog có kiếm được 300 triệu từ YouTube như đồn đoán?

Thứ bảy, 31/08/2019, 16:04 (GMT+7)

Kể từ khi được YouTube bật chức năng kiếm tiền, mức thu nhập của bà luôn là điều khiến nhiều người tò mò, quan tâm.

Bà Tân Vlog có kiếm được 300 triệu từ YouTube như đồn đoán

Từ khi mới thành lập, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã trở thành hiện tượng của Việt Nam với tốc độ tăng sub, tăng view nhanh chóng mặt. Kênh này lọt vào top 3 kênh YouTube đạt nút vàng (1 triệu người theo dõi) nhanh nhất thế giới

Với việc được YouTube bật kiếm tiền từ 7/6, sang đến đầu tháng 7, bà Tân sẽ lần đầu tiên nhận được doanh thu từ nền tảng chia sẻ video này. Kể từ khi được YouTube bật chức năng kiếm tiền, mức thu nhập của bà luôn là điều khiến nhiều người tò mò, quan tâm.

Dựa vào lượt xem video và lượt theo dõi kênh Bà Tân Vlog, không ít người cho rằng mức thu nhập của bà lên đến 12.000 USD/tháng (gần 300 triệu đồng). Thậm chí, trên một trang phân tích, thống kê uy tín về các kênh YouTube còn đưa ra thu nhập bình quân của Bà Tân Vlog cao hơn nhiều, đạt từ 24.000 - 383.000 USD/tháng.

Bà Tân Vlog có kiếm được 300 triệu từ YouTube như đồn đoán?2

Về vấn đề này, anh Nguyễn Văn Hưng - con trai bà Tân Vlog chia sẻ trên Dân Việt rằng: “Ngày 26/8, kênh Bà Tân Vlog chính thức nhận được tiền quảng cáo từ YouTube. Tuy nhiên, đây là vấn đề nhạy cảm nên không muốn tiết lộ chi tiết nhận được bao nhiêu tiền”.

Anh Hưng cũng có một kênh vlog riêng, đem đến cho anh một mức thu nhập khá ổn. Trong các clip của anh Hưng có sự tham gia của bà Tân. Sau đó bà ngỏ ý nhờ con lập riêng cho mình một kênh mới.

Họ không ngờ rằng, chỉ sau một thời gian ngắn, 'Bà Tân Vlog' đã trở thành hiện tượng của mạng xã hội

Hiện tại, Bà Tân Vlog vẫn chủ yếu làm về chủ đề đồ ăn “siêu to, khổng lồ” và chưa có sự thay đổi nào mới mẻ hơn.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN