Thứ ba, 05/12/2023 | 02:13
RSS

Bà Tân Vlog nghi dùng 1 chiếc muôi vừa cho lợn ăn, vừa nấu những món 'siêu to khổng lồ'

Thứ ba, 25/06/2019, 07:09 (GMT+7)

Hình ảnh Bà Tân Vlog dùng 1 chiếc muôi vừa cho lợn ăn, vừa nấu những món 'siêu to khổng lồ' được chia sẻ gần đây khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Bà Tân Vlog
Hình ảnh chiếc muôi được bà Tân sử dụng đang được cư dân mạng chia sẻ và gây ra nhiều tranh cãi

Mới đây, một hình ảnh về món đồ được bà Tân Vlog sử dụng trong các clip của mình đã được cư dân mạng truyền nhau với tốc độ chóng mặt. 

Theo đó, hình ảnh là sản phẩm ghép một cảnh bà Tân đang cho heo ăn và ảnh khác là hình bà Tân đang nấu trà sữa khổng lồ với hai chiếc muôi khá giống nhau. Điều này khiến cư dân mạng đặt nghi vấn liệu có phải bà Tân dùng chiếc muôi đó cho cả 2 việc hay không?

Nhiều cư dân mạng đã tinh ý phân tích rằng khi zoom thật kỹ thì thấy rằng vết móp và hình dáng giống nhau của 2 chiếc muôi này đúng là dễ khiến nguời ta tin rằng chúng là một. Hơn nữa, người phụ nữ này ở góc mặt nghiêng cũng như bộ quần áo cũng giống hệt của bà Tân khi bà từng mặc để lên hình. Không chỉ có vậy, nơi chuồng heo kia cũng đúng là cảnh ở nhà bà Tân Vlog khi nhiều lần cũng lọt vào khung hình trong các video của bà.

Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog
Cư dân mạng cho rằng hai chiếc muôi giống nhau đến từng vết lõm

Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh này đã nhận dấy lên nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều người đồng ý rằng đây chính là chiếc muôi mà bà Tân vẫn hay dùng đồng thời bày tỏ sự thất vọng về sự thật vừa mới được phơi bày.

"Không chỉ cái muôi này đâu mà mình để ý thấy các clip bà Tân làm đồ ăn trông cũng không được sạch sẽ cho lắm, nấu ăn không đeo bao tay, đồ dùng cũ kỹ, ruồi muỗi bay xung quanh rất mất vệ sinh" - một cư dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực bà Tân khi cho rằng, nếu chưa biết rõ sự việc thì không nên ném đá, bởi ở quê, một nhà có nhiều chiếc muôi giống nhau là chuyện bình thường. 

"Ở quê làm gì có gia đình nào chỉ có 1 chiếc muôi. Hơn nữa kể cả bà Tân có dùng chung thì chỉ cần rửa sạch sẽ, phơi phóng hợp vệ sinh thì cũng có vấn đề gì đâu" - tài khoản Linh Linh bình luận.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN