Thứ hai, 18/10/2021 | 01:31
RSS

Con gái vừa chửi bới vừa lôi mẹ già ra bắt tắm ở giữa thanh thiên bạch nhật

Thứ ba, 16/05/2017, 17:00 (GMT+7)

Những ngày gần đây, hình ảnh ghi lại cảnh tượng con tắm cho mẹ ở ngoài ban công được đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú rất lớn từ dư luận Thái Lan.

Hhình ảnh về một người phụ nữ đang tắm cho mẹ của mình gây chú ý vì người phụ nữ này đã đưa mẹ mình ra tắm ngay ngoài ban công của một khu chung cư chứ không phải trong phòng tắm của căn hộ. Không những vậy, trong suốt quá trình dội nước tắm cho mẹ, người phụ nữ còn không ngừng chửi bới mẹ ruột của mình.

Một số người hàng xóm của gia đình kể trên đã đến báo với quản lí của khu chung cư này nhưng vẫn không thể giải quyết được sự việc. Được biết, đây là một khu chung cư nằm ở tỉnh Udon Thani, Thái Lan.

Con gái bắt mẹ tắm ngoài ban công. Ảnh: Internet

Người ghi lại hình ảnh đã gửi kèm lời nhắn cho một fanpage: "Nhờ admin giúp đỡ với ạ, từng có người đi nhắc nhở rồi nhưng vẫn không giải quyết được. Cũng vì hai người họ là mẹ con nên không biết phải giúp đỡ như thế nào nên đã đi báo quản lý khu chung cư rồi.

Người phụ nữ này quá độc ác, dù thấy mẹ đang nằm trên nền đất há miệng để thở, bà ta vẫn nhẫn tâm dội nước khắp người mẹ. Người mẹ vừa lên tiếng sẽ bị người phụ này lập tức chửi mắng, không biết có chuyện gì kinh khủng mà bà ta lại hành động ác độc như vậy?"

Trước đó, vụ việc con gái bạo hành mẹ ruột bị người ngoài phát giác cũng gây phẫn nộ ở Singapore năm 2015. Sau khi xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh cụ già bị con gái ruột tát liên tiếp vào mặt gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng, Bộ Phát triển Gia đình và xã hội Singapore (MSF) đã vào cuộc điều tra.

Ngày càng nhiều vụ việc con gái bạo hành mẹ già xuất hiện. Ảnh: Internet

Hình ảnh một người dùng Facebook có tên ApohTecky Numero đăng tải cho thấy một cụ bà gầy yếu đang quét hành lang bên ngoài một căn hộ dưới sự giám sát của hai người phụ nữ trẻ tuổi. Cuối đoạn clip một trong hai người phụ nữ giơ tay tát vào mặt bà cụ. Khi bà cụ chưa kịp định thần thì người này đã tiếp tục giơ tay tát bà cụ vài lần nữa.

Chỉ vài giờ sau khi hình ảnh được đăng tải, Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội Singapore (MSF) cũng đăng một thông báo trên Facebook rằng sẽ điều tra sự việc này và đảm bảo sự an toàn của bà cụ là ưu tiên hàng đầu.

Trong bản cập nhật đăng tải gần nửa đêm, chủ tài khoản Facebook ApohTecky Numero cho biết cụ bà đã được đưa tới bệnh viện với cái đầu băng bó. Nhân viên cảnh sát cũng đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ người phụ nữ để tiến hành điều tra. 

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus