Thứ ba, 28/09/2021 | 06:13
RSS

Bảo mẫu 16 tuổi đánh bé gái 24 tháng suýt vỡ sọ chỉ vì dám ăn... kẹo

Thứ ba, 16/05/2017, 06:47 (GMT+7)

Người giữ trẻ là một cậu thiếu niên 16 tuổi, có quen biết với gia đình đã lấy đồ chơi ra khỏi bé gái và rời khỏi phòng. Khi trở lại, người bảo mẫu phát hiện cô bé đang ăn dở một chiếc kẹo nên trừng phạt.

Daily Mail đưa tin cô bé 2 tuổi Gia Faye sống tại Brownsville, California, Mỹ bị chấn thương sọ não nghiêm trọng. Cô bé rơi vào trạng thái hôn mê sâu sau khi bị bảo mẫu 16 tuổi hành hung dã man hôm 11/5 vừa qua.

Được biết, buổi chiều hôm đó, bé Gia Faye không ngủ mà ngồi chơi trong phòng. Người trông nom bé, đồng thời là một thanh niên có quen biết với gia đình, đã lấy đồ chơi mang đi để cô bé không nghịch nữa. Lúc quay trở lại, thấy Gia vẫn chưa chịu ngủ mà đang ăn kẹo, cậu ta liền nổi điên lên và trừng phạt bé.

Bé Gia Faye tại bệnh viện. Ảnh: Go FundMe

Trong lời khai ban đầu, bảo mẫu vị thành niên nói chỉ đang cố gắng “đưa cô bé vào khuôn khổ” nhưng sau cùng, cậu ta phải thừa nhận hành vi dã man của mình.

“Cậu ta thú nhận đập đầu con con bé vào tường, gây ra chấn thương nghiêm trọng”, cô Jessica Lamar, mẹ Gia, sụt sùi nói. Sau khi nhập viện, bé gái đã phải trải qua 3 tiếng đồng hồ phẫu thuật não. Hiện, cô bé vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Bé Gia Faye đang rất nguy kịch. Ảnh: KTXL

Theo cảnh sát, vào thời điểm xảy ra vụ việc, người trông trẻ đang phải chăm sóc bé Gia và ba anh chị em khác của cô bé, từ sơ sinh đến 5 tuổi. Cô Lamar cho biết cô đã biết cậu trông trẻ này được 4 năm và sau đó anh ta đã chuyển tới sống cùng gia đình để chăm sóc những đứa trẻ ở đây.

Người mẹ cũng nói thêm rằng cậu thiếu niên này luôn vui vẻ với lũ trẻ. Người mẹ cho biết cô có thể tha thứ cho người trông trẻ nhưng sẽ không bao giờ nói chuyện với cậu ta nữa.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus