Thứ sáu, 23/04/2021 | 20:29
RSS

Con gái bị chê không nói rành tiếng Việt, Việt Hương lên tiếng đáp trả

Thứ hai, 19/10/2020, 14:35 (GMT+7)

Khi con gái bị chê nói tiếng Việt không sõi, nữ danh hài Việt Hương đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc của mình.

Sự kiện:
Việt Hương

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hài Việt Hương đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh con gái Elyza 11 tuổi hóa thành một cô bán trái cây, đội chiếc nón lá, rao mời khách mua hàng. Có thể nói, đây là một trong những hình ảnh rất đặc trưng của Việt Nam

Con gái bị chê không nói rành tiếng Việt, Việt Hương lên tiếng đáp trả
Hình ảnh mới đây của con gái Việt Hương bị nhiều người lên tiếng chê bai

Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng của mình, Việt Hương đã nhận được không ít các bình luận trái chiều. Theo đó, bên cạnh những lời khen cô con gái Elyza Phương Vy đảm đang, ra dáng người lớn thì không ít người đã để lại bình luận chê bai cô con gái của Việt Hương khi bé không nói tiếng Việt rành rọt, cũng như "dòm ngó" cả trang phục cô bé đang mặc.

Con gái bị chê không nói rành tiếng Việt, Việt Hương lên tiếng đáp trả
Tổ ấm nhỏ nhà nữ danh hài Việt Hương

Và ngay lập tức, khi bị động chạm tới con gái, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc của mình. Chưa hết, nữ danh hài còn không ngần ngại giải thích cũng như đòi "xử lý" những người kém duyên.

Cụ thể, Việt Hương cho biết: "Nói em sao cũng được, lập trang ảo nói con em, là em tới nhà nhé! Trước tiên, con ở Mỹ nói được tiếng Việt mà còn rao được là em mừng vui vì con giữ gìn tiếng mẹ đẻ. Thứ 2 là trời hè thu, con nít mặc quần đùi là bình thường nhá, ổi và hồng em bày vui, lý do trồng được chỉ tặng mọi người chưa bán cho ai nha, nên đừng tạo Facebook muốn viết gì là viết đâu nhá! Dám viết dám để địa chỉ thật mình tới nhà thăm tí, tánh em nói được là làm được!".

Con gái bị chê không nói rành tiếng Việt, Việt Hương lên tiếng đáp trả

Được biết, bé Elyza Phương Vy nhà Việt Hương có rất nhiều thành tích nổi bật trong học tập. Theo đó, 5 tuổi bé đã đọc được sách tiếng Việt lớp 1, đứng top đầu trong trường và còn có thành tích cao trong các môn thể thao

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN