Chủ nhật, 24/01/2021 | 02:37
RSS

Việt Hương đứng lên bục cao 30cm đọ dáng cùng dàn siêu mẫu đình đám

Thứ sáu, 12/06/2020, 12:01 (GMT+7)

Chiều cao khiêm tốn của nghệ sĩ Việt Hương chính là "thương hiệu ăn tiền" khiến khán giả nhớ tới nhưng không ít lần khiến cô dùng đạo cụ để cứu nguy mỗi khi lên hình.

Việt Hương là nữ danh hài lùn nhưng rất nổi tiếng trong showbiz Việt. Dù đứng cạnh người trưởng thành hay thậm chí là… trẻ con thì Việt Hương cũng đều thua xa về chiều cao. Thế nên cũng như các người đẹp “nấm lùn”, Việt Hương không thể rời xa được đôi giày cao gót hỗ trợ tối đa để giúp cô không lọt thỏm giữa đám đông.

Việt Hương đứng lên bục cao 30cm để đọ dáng cùng dàn chân dài
Chiều cao thật của Việt Hương là 1m51

Thời gian gần đây, với sự bùng nổ của truyền hình thực tế, Việt Hương liên tục xuất hiện trên màn ảnh truyền hình với vai trò giám khảo, MC,... trong những chương trình game show hoặc tuyển chọn tài năng. Đồng nghĩa với việc Việt Hương liên tục bị đàn em "dìm hàng" không thương tiếc.

Mới đây nhất, khoảnh khắc Việt Hương đứng cạnh dàn chân dài gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Quang Đại và Thuận Nguyễn khiến cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngả.

Việt Hương đứng lên bục cao 30cm để đọ dáng cùng dàn chân dài
Việt Hương phải nhờ đến bục cao gần 30cm để đọ dáng bên dàn siêu mẫu đình đám

Nếu chỉ chênh nhau tầm 2-3cm thì cũng không có gì đáng nói, đằng này hội út ít chân dài còn cao hơn Việt Hương tầm 30cm. Để lên hình cho đồng đều, nữ danh hài phải đứng lên "trợ thủ đắc lực" là bục gỗ. Đến nước này, dân tình chỉ biết thốt lên: "Thương cô Việt Hương quá!"

Bên cạnh đó, danh hài Việt Hương cũng đã chia sẻ rằng, chị khá hài lòng với chính mình, và chưa bao giờ cảm thấy là thiếu tự tin vì nhan sắc của mình không lộng lẫy như một hoa hậu hay là chân chị không dài như những người mẫu diễn sàn catwalk khác.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN