Thứ năm, 18/07/2024 | 06:25
RSS

Việt Hương lên tiếng khi bị phản đối làm giám khảo gameshow

Thứ tư, 06/05/2020, 11:05 (GMT+7)

Trước những lời bình luận ác ý, Việt Hương đã livestream thể hiện sự bức xúc của mình khi bị nhiều khán giả chửi bới.

Việt Hương lên tiếng khi bị phản đối làm giám khảo gameshow
Việt Hương bức xúc khi bị khán giả phản đối ngồi ghế giám khảo.

Việt Hương là một trong những nữ danh hài nổi tiếng và đắt show không chỉ các chương trình quảng cáo, gameshow mà luôn nhận được lời mời ngồi vào vị trí ban giám khảo. Nổi tiếng nên Việt Hương cũng không tránh khỏi những thị phi rắc rối xung quanh mình. Đặc biệt khi cô làm giám khảo chương trình "Ca sĩ bí ẩn" suốt 4 mùa. 

Trước những lời bình luận ác ý này, Việt Hương đã livestream thể hiện sự bức xúc của mình khi bị nhiều khán giả chửi bới. 

Theo Việt Hương, nhiều người thắc mắc vì sao chương trình này về ca sĩ mà lại mời diễn viên hài làm giám khảo. "Tôi không thích mọi người gọi tôi là danh hài, diễn viên hài hay nghệ sĩ hài. Tôi chỉ muốn mọi người gọi mình với đơn giản là nghệ sĩ Việt Hương. Tôi thích được gọi là nghệ sĩ nói chung vì nghệ sĩ thì đóng được nhiều thể loại, nhiều vai, hỉ nộ ái ố, ác có, đau thương có, chính kịch có…" nữ nghệ sĩ nói.

Giải thích thêm về chuyện này, Việt Hương cho biết trước đây, cô không hề chọn trở thành diễn viên hài. Nhiều người muốn cô đi dạy diễn hài nhưng tôi không làm giáo viên được vì không có phương pháp sư phạm.

Việt Hương lên tiếng khi bị phản đối làm giám khảo gameshow
Việt Hương ngồi ghế giám khảo Ca sĩ bí ẩn.

Tại đây, Việt Hương đã giải thích, vì sao chị được ban tổ chức mời làm giám khảo: "4 năm qua chương trình này đều mời tôi. Chương trình mời anh Ngọc Sơn là đúng vì anh ấy là bậc thầy âm nhạc. Năm nay còn có thêm anh Nguyễn Hưng cũng là ca sĩ số một. Luật chơi của chương trình này là trong dàn thí sinh sẽ có 2 tới 3 người là ca sĩ thực thụ, nhưng biểu diễn theo kiểu gạt giám khảo để ẩn mình đi, khiến không ai nghĩ họ là ca sĩ, đến cuối mới lộ mặt. Ngược lại, những thí sinh không phải ca sĩ thì diễn như ca sĩ thật để gạt giám khảo, xem giám khảo có đoán ra hay không".

"Chính vì có diễn nên chương trình mới cần những người biết diễn, để xem ai đang diễn và gạt giám khảo như thế nào. Bởi thế nên họ mới mời tôi làm giám khảo", Việt Hương khẳng định. 

Đồng thời, nữ danh hài cũng đáp trả khi có antifan cho rằng chị không xứng đáng ngồi làm giám khảo một chương trình về ca sĩ.

"Những người đó cái đầu không biết suy nghĩ. Không biết họ suy nghĩ cái gì trong đầu mà tự nhiên vào chửi tôi. Tôi ngồi ở chương trình tới giờ phút này đơn giản vì nhà sản xuất họ phải có cái đầu để suy xét xem có nên mời tôi hay không. Mà nhà sản xuất gồm nhiều người, nhiều cái đầu chứ không phải một người. Người ta làm kinh doanh phải tính tới thắng thua và chương trình này phải thắng, phải kinh doanh được họ mới làm, mới mời tôi tới mùa thứ 4. Hay như chương trình Người bí ẩn làm được 7 năm thì mời tôi tới 5 năm liền. Phải có lí do người ta mới mời tôi lâu như thế", Việt Hương nói. 

Cuối cùng chị khẳng định: "Đơn giản vì tôi ăn khách, làm việc có tâm và vui, duyên dáng. Giờ tôi vô duyên, chẳng ai mời tôi hết".

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN