Chủ nhật, 18/04/2021 | 04:32
RSS

Việt Hương lên tiếng đáp trả khi bị chê về nhan sắc

Thứ hai, 05/10/2020, 15:35 (GMT+7)

Việt Hương vốn là người thẳng thắn nên nữ danh hài không hề ngại việc trả lời những bình luận tiêu cực.

Sự kiện:
Việt Hương

Việt Hương là một trong những nữ danh hài nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Việt. Đã có thời điểm Việt Hương gác công việc, định cư ở nước ngoài cùng gia đình nhưng đến hiện tại "vợ Sáu Bảnh" đã thoải mái di chuyển hai nơi để hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đã đăng tải dòng trạng thái nói đến việc nữ nghệ sĩ chuẩn bị có chuyến đi từ thiện trong tháng mới. Cụ thể, cô chia sẻ: "Tháng sinh nhật của mình, xin chia sẻ ít công đức này, cùng cầu nguyện dù là tổng thống (ngài cố lên ạ) hay thường dân, dù giàu có hay buôn gánh bán bưng.

Đây là dịch bệnh thế giới đang gồng mình vượt qua, Hương xin ơn trời cho mọi người mọi việc an lành, bệnh tật tiêu trừ, quốc thái dân an. Hương sống và làm việc 2 nơi, nơi nào cũng cho Hương năng lượng tốt nhất, để có ít giúp ít có lời nói giúp lời nói. Chấp tay cầu xin. Thiết thực nhất tặng 100 triệu đồng và 500 tuýp gel rửa tay khô, đích thân đi trao tặng tại phía Bắc".

Việt Hương lên tiếng đáp trả khi bị chê về nhan sắc
Nữ danh hài Việt Hương 

Ngay dưới bài đăng của Việt Hương, không ít cộng đồng mạng và người hâm mộ đã gửi một lời cảm ơn cũng như ủng hộ tấm lòng của bà xã nhạc sĩ Hoài Phương. Tuy nhiên, trong số đó cũng có cả bình luận “kém duyên”, bỏ qua thông tin từ thiện mà chỉ tập trung soi mói vào nhan sắc.

Theo đó, người này chê Việt Hương xấu và ngay lập tức nữ danh hài đã nhanh chóng phản pháo lại. Cụ thể, cô đáp lại lời chê bai: “Tâm xuất tướng, chắc em chưa làm thiện đủ duyên để không xấu như anh viết ạ. Chúc anh mãi đẹp”.

Việt Hương lên tiếng đáp trả khi bị chê về nhan sắc
Việt Hương lên tiếng đáp trả khi bị chê về nhan sắc

Có thể nói, là người thẳng thắn, có thể livestream đáp trả anti-fan nên những nhận xét thế này đối với Việt Hương không phải là vấn đề quá to tát hay phải giữ im lặng cho qua.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN