Chủ nhật, 05/04/2020 | 13:13
RSS

Cơm no rượu say, cha nảy sinh thú tính hại đời con gái ruột mới 14 tuổi

17-04-2017 17:06:21

Chỉ đến khi cậu em út đang nằm trên giường khóc toáng lên, bé gái bị cha xâm hại tình dục mới thoát khỏi hành vi đồi bại của kẻ vốn phải che chở, bảo vệ cho mình.

Trao đổi với báo chí, Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết đơn vị này vừa bắt tạm giam đối tượng Đinh Anh Quỳnh (33 tuổi, ở thôn La Vân, xã Hóa Tiến huyện Minh Hóa) về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Bé gái bị xâm hại tình dục trong vụ án này lại chính là con gái ruột của Quỳnh.

bé gái bị cha xâm hại tình dục 1

Nghi phạm trong vụ bé gái bị cha xâm hại tình dục ở Quảng Bình đã bị bắt. Ảnh VietNamNet

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 1h sáng ngày 7/4, Quỳnh đi nhậu về thì thấy vợ vắng nhà, con gái ruột là cháu Đ.T.H.N. (14 tuổi) đang nằm ngủ cùng đứa em trai 4 tuổi. Y gọi con gái dậy dọn cơm ăn. Sau khi ăn, thú tính nổi lên, Quỳnh đã kéo cháu N. lên giường để giở trò đồi bại.

Mặc con gái van xin và chống cự quyết liệt, Quỳnh không buông tha mà còn tát và dọa nạt rồi thực hiện hành vi xâm hại trẻ em ngay dưới nền nhà. Chỉ đến khi con trai út khóc toáng lên, Quỳnh mới buông cháu N. ra rồi bế con trai lên võng thản nhiên đi ngủ.

Hôm sau, bé gái bị xâm hại tình dục đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ và dì ruột nghe, gia đình sau đó đã đến trình báo tại Công an xã Hóa Tiến. Tại cơ quan chức năng, Quỳnh đã khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình đối với con gái ruột.

Công an huyện Minh Hóa đã đưa cháu N. đi giám định tại Trung tâm giám định pháp y tỉnh Quảng Bình. Kết quả cho thấy cháu N. chưa có dấu hiệu bị xâm hại bên trong, vùng kín có dấu hiệu tổn thương bên ngoài. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

bé gái bị cha xâm hại tình dục 3

Chân dung đối tượng xâm hại trẻ em đã 2 lần cưỡng bức con gái ruột ở Đắk Nông. Ảnh Công Lý

Đáng nói, thời gian qua báo chí đã phản ánh nhiều vụ trẻ bị xâm hại tình dục, trong đó không ít trường hợp kẻ xâm hại trẻ em lại chính là người thân quen trong gia đình như ông, cha, chú, anh họ,… Trước đó vào hồi tháng 3/2017, Công an huyện Tuy Đức (Đắk Nông) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Sỹ (39 tuổi, ở xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Trước đó vào các ngày 2/2 và 7/2/2016, Sỹ nảy sinh ý định quan hệ tình dục với con gái ruột của mình là cháu H.T.V.A. (sinh năm 2005) nên đã dụ dỗ sẽ mua điện thoại mới cho A. và được cháu bé đồng ý cho quan hệ.

Sự việc sau đó bị phát hiện, Sỹ nhanh chóng bị bắt giữ. Tại cơ quan công an, Sỹ đã khai nhận hành vi đồi bại của mình. Hiện Công an huyện Tuy Đức đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ bé gái bị cha xâm hại tình dục theo đúng quy định của pháp luật.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus