Thứ tư, 15/07/2020 | 08:51
RSS

Cô gái hãi hùng kể lại giây phút bị bạn trai tra tấn như thời Trung cổ

Thứ tư, 13/11/2019, 07:45 (GMT+7)

Cô gái ở An Giang bị bạn trai giam lỏng, tra tấn như thời Trung cổ vẫn còn khiếp sợ mỗi khi nhắc đến chuỗi ngày bi kịch.

Cô gái hãi hùng kể lại giây phút bị bạn trai tra tấn như thời Trung cổ

Thanh niên bị tố giam lỏng, tra tấn bạn gái dã man. Ảnh: NĐT

Liên quan đến vụ cô gái bị bạn trai giam lỏng, tra tấn như thời Trung cổ, sau khi được đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh giải cứu, cô gái N.T.K.N. (21 tuổi, quê tỉnh An Giang) đã ổn định tinh thần.

Sau khi được điều trị tại bệnh viện, đến nay, các vết thương của thiếu nữ cũng đã thuyên giảm. Tuy nhiên, sau những gì phải hứng chịu, cô gái vẫn còn khiếp sợ mỗi khi nhắc đến chuỗi ngày sống cùng bạn trai mà cô quen biết qua mạng.

Thông tin trên Người Đưa Tin, chị N. kể: "Khi sống chung với Lê Văn Thanh, em mới biết nó chơi ma túy. Mỗi lần lên cơn, nó đánh em. Em bị nó đánh nhiều lần rồi. Có lần, nó dùng nón bảo hiểm đánh em đến chảy máu đầu. Nó còn để tay em để xuống gạch rồi giẫm lên, đưa tay em vào bếp gas để đốt".

"Hai ngày liên tục 6 và 7/11, nó kêu tôi mở tài khoản Facebook gì đó nhưng em không biết làm liền bị đánh. Hôm đó, nó lấy xăng tưới lên người em rồi bật quẹt đốt may mà quẹt không cháy", cô gái kể thêm.

Trước sự tàn nhẫn của Thanh, N. nhiều lần tìm cách bỏ trốn. Cô gái cho biết, cô từng nhờ bạn bè giúp đỡ để có thể thoát khỏi Thanh tuy nhiên đều thất bại. Đáng sợ hơn, sau mỗi lần như thế, cô lại bị Thanh tra tấn với cấp độ tàn nhẫn hơn.

"Không chịu nổi, em nhờ cô bạn đến đưa mình đi trốn nào ngờ bị Thanh phát hiện. Lúc bạn em đến, nó lấy bình xịt hơi cay xịt vào con mắt bạn em. Nó còn lấy dao dọa đâm. Bạn em sợ quá không dám can thiệp rồi nó đưa em về phòng tiếp tục đánh em", N. kể.

N. cũng quả quyết cô bị bạn trai giam lỏng. Để cô gái không thể kêu cứu, chạy trốn, Thanh tịch thu điện thoại di động của người tình rồi giam lỏng cô trong phòng trọ.

Nam thanh niên cũng nghiêm cấm cô gái không được tiếp xúc, trò chuyện với người xung quanh. Nếu trái lời, cô sẽ bị đánh đến thừa sống thiếu chết.

"Mỗi lần thấy em nói chuyện với ai là nó kiếm chuyện đánh em mà đánh rất tàn nhẫn. Thanh dùng tay, chân, mũ bảo hiểm để đánh. Lúc em bị đánh, nếu có người đến can thì cầm dao dí, đòi chém người ta”, N. kể thêm.

Trong khi đó, một số người quen biết Thanh cho biết, nam thanh niên này có tính côn đồ, từng nhiều lần vào tù ra khám. Anh V.T.M., 27 tuổi, ngụ xã Truồng Mít cho hay: "Trước đây, tôi có thời gian chơi chung nhóm với Thanh".

"Thanh nổi tiếng nóng tính và hết sức côn đồ nên tôi không qua lại nữa. Hơn thế, sau đó, tôi biết tin Thanh đi tù và mới được ra tù gần đây. Tuy nhiên, sau khi được thả, Thanh vẫn sử dụng ma túy”, anh M. chia sẻ thêm.

Trước đó như đã đưa tin, vào tối 7/11, sau khi nhận được thông tin cầu cứu từ một người giấu tên, đội của anh có mặt tại nơi chị K.N. (21 tuổi, quê An Giang) đang bị giam lỏng tại ấp Thuận Hoà, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, đội đã giải cứu thành công chị K.N. khỏi tay người tình hung bạo là Lê Văn Thanh. Đối tượng Thanh đã thừa nhận hành vi hành hung chị N. và sau đó cầm hung khí bỏ trốn.

Chị K.N. được đội đưa đi Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh để kiểm tra sức khoẻ. Kết quả, chị K.N. bị gãy một ngón chân cùng nhiều vết thương ở khắp cơ thể và tinh thần bị hoảng loạn. Sau khi được chăm sóc tại đội, chị N. đã được người dân đưa về quê An Giang.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN