Thứ ba, 04/08/2020 | 10:09
RSS

Mẹ ruột tra tấn 3 con nhỏ để chứng minh tình yêu với bạn trai

Thứ hai, 10/06/2019, 07:37 (GMT+7)

Jennifer Marisol, 26 tuổi, sống tại Ecatepec, Mexico, mới đây đã bị bắt vì tội tra tấn và lạm dụng 3 đứa con nhỏ của mình theo yêu cầu của bạn trai như một "cử chỉ của tình yêu".

The Sun đưa tin, người mẹ này tên là Jennifer Marisol, 26 tuổi, sống tại Ecatepec, Mexico. Mới đây cô đã bị cảnh sát bắt giữ vì đã cùng với người tình bạo hành thể xác và làm dụng tình dục các con của mình.

Mauricio Alberto - bố đẻ của những đứa trẻ đã tố cáo tội ác của cô với trung tâm tư pháp phụ nữ, sau khi anh ta tìm thấy những đoạn video quay cảnh Jennifer đang có những hành động dã man với 3 đứa trẻ. Trong video, vợ cũ của anh liên tiếp cấu véo các con, rung lắc đứa con nhỏ nhất rất dữ dội và thậm chí còn kéo móng chân của một đứa trẻ ra. 

Không chỉ vậy, anh Mauricio cũng cáo buộc bạn trai mới của Jennifer tên là Trujillo cũng có liên quan tới sự vụ này. Anh cho biết: "3 đứa con của tôi là Guillermo (9 tuổi) Samanta (7 tuổi) và Melissa (1 tuổi) đã bị mẹ đẻ và bạn trai của cô ta lạm dụng tình dục và bạo hành thể xác”.

Mẹ ruột tra tấn dã man 3 con nhỏ để chứng minh tình yêu với bạn trai
Chân dung gã bạn trai, bà mẹ và nạn nhân. Ảnh: Internet

Theo truyền thông địa phương, Jennifer được cho là đã tra tấn, lạm dụng 3 con nhỏ theo yêu cầu của bạn trai như một “cử chỉ của tình yêu”, nhằm chứng minh tình yêu của cô ta với bạn trai mới. Trên mạng xã hội anh Mauricio viết: “Ba đứa con của tôi là Guillermo, 9 tuổi, Samanta, 7 tuổi và Melissa, 1 tuổi, đã bị mẹ của những đứa trẻ và bạn trai của cô ta lạm dụng tình dục và thể xác”.

Hiện những đứa trẻ đang sống với anh Mauricio, sau khi đã trải qua các đánh giá về thể chất và tinh thần. Jennifer bị bắt giữ để điều tra làm rõ vụ việc nhưng vẫn chưa rõ bạn trai của cô ta có bị bắt hay không.

Trước khi bị bắt, Jennifer cũng đưa ra những cáo buộc với chồng cũ trên mạng xã hội. Cô nói rằng anh Mauricio đã đưa ra cáo buộc với cô chỉ để giành quyền nuôi 3 đứa trẻ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN