Thứ sáu, 24/01/2020 | 09:03
RSS

Cô gái 21 tuổi bị bạn trai giam lỏng, tra tấn như thời Trung Cổ

12-11-2019 07:56:02

Trên địa bàn ấp Thuận Hoà, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh xảy ra sự việc cô gái 21 tuổi bị bạn trai tra tấn như thời Trung Cổ.

Cô gái 21 tuổi bị bạn trai giam lỏng, tra tấn như thời Trung Cổ

Cô gái tố bị bạn trai tra tấn. Ảnh: Tổ Quốc

Ngày 11/11, anh Đặng Văn Phúc, Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh đã xác nhận trên Kiến Thức, vừa giải cứu thành công một cô gái trẻ bị người tình hành hạ dã man.

Theo đó vào tối 7/11, sau khi nhận được thông tin cầu cứu từ một người giấu tên, đội của anh có mặt tại nơi chị K.N. (21 tuổi, quê An Giang) đang bị giam lỏng tại ấp Thuận Hoà, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, đội đã giải cứu thành công chị K.N. khỏi tay người tình hung bạo là Lê Văn Thanh. Đối tượng Thanh đã thừa nhận hành vi hành hung chị N. và sau đó cầm hung khí bỏ trốn.

Chị K.N. được đội đưa đi Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh để kiểm tra sức khoẻ. Kết quả, chị K.N. bị gãy một ngón chân cùng nhiều vết thương ở khắp cơ thể và tinh thần bị hoảng loạn. Sau khi được chăm sóc tại đội, chị N. đã được người dân đưa về quê An Giang.

Thông tin thêm trên Tổ Quốc, anh Phúc cho hay, sau khi được giải cứu an toàn, chị Nhung đã kể lại, chị và Lê Văn Th. (26 tuổi) quen nhau trên qua mạng xã hội Facebook. Sau đó, cả hai về căn nhà thuộc địa chỉ trên để chung sống như vợ chồng. Trong thời gian sống với nhau, chị mới biết Th. nghiện ma túy.

Sau đó, mỗi lần lên cơn nghiện Th. lại ra tay đánh đập chị dã man như thời Trung Cổ. Do bị đánh đập nhiều lần nên chị đã có ý định chấm dứt mỗi quan hệ với Th. nhưng gã bạn trai này lại không đồng ý.

Có những lần chị N. định thoát khỏi gã bạn trai côn đồ nhưng bất thành, vì bị hắn nhốt trong nhà và canh chừng, cấm tiếp xúc với mọi người, không cho dùng điện thoại, mỗi lần chị nói chuyện với ai là bị Th. đánh đập. Trong 2 ngày liên tiếp 6/11 và 7/11, chị bị Th. đánh chấn thương, đổ xăng lên người dọa thiêu sống.

Hiện cơ quan công an xã Truông Mít đang truy tìm nam thanh niên tình nghi để xử lý theo pháp luật.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm người giải cứu một cô gái trẻ bị bạn trai tẩm xăng định thiêu sống trong phòng trọ.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn bình luận và chia sẻ chóng mặt. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi tra tấn dã man của bạn trai nạn nhận.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN