Thứ bảy, 28/03/2020 | 21:31
RSS

Vụ cô gái cắt mí mắt hỏng tại Hà Nội: Spa đóng cửa gỡ hết biển và trốn khỏi cơ sở

20-11-2017 22:04:08

Cô gái đi cắt mí, bóc mỡ mắt tại Hà Nội bị hỏng, lực lượng chức năng đã vào cuộc kiểm tra Spa. Tuy nhiên, chủ Spa đã đóng cửa, gỡ biển và bỏ trốn không liên lạc được.

​Cô gái cắt mí mắt hỏng tại Hà Nội, Spa đã đóng cửa gỡ biển hiệu
Cô gái cắt mí mắt hỏng tại Hà Nội, Spa đã đóng cửa gỡ biển hiệu 

Liên quan đến câu chuyện cô gái cắt mí, lấy bọng mắt tại một Spa (ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) gây xô xao dư luận, mới đây Phòng Y tế quận Hoàng Mai cho biết, sau khi nhận được thông tin, đoàn kiểm tra liên ngành đã xuống cơ sở Spa của chị Trần Thị T. để kiểm tra, tuy nhiên thời điểm kiểm tra cơ sở này đã đóng cửa, gỡ biển.

Được biết, cơ sở Spa này được một người phụ nữ thuê lại làm cửa hàng để cắt tóc, gội đầu. Trong khoảng thời gian kiểm tra, đoàn công tác đã liên hệ với chủ Spa nhưng không liên hệ được.

“Vì cơ sở này đăng ký là cơ sở cắt tóc gội đầu nên không thuộc quản lý của ngành y tế. Phòng Y tế cũng không thể tự nhiên vào kiểm tra giấy phép hành nghề y dược tư nhân ở phòng cắt tóc gội đầu được”, vị đại diện phòng Y tế quận Hoàng Mai thông tin. 

Cô gái đi cắt mí bị hỏng
Cô gái đi cắt mí bị hỏng

Theo vị lãnh đạo phòng Y tế quận Hoàng Mai, nếu Công an phường liên hệ được với chủ Spa thì sẽ liên hệ ngay cho Phòng Y tế quận Hoàng Mai để cử cán bộ xuống trực tiếp xem thực hư câu chuyện và cơ sở này có giấy phép hay không.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, đơn vị đã yêu cầu Phòng Y tế quận Hoàng Mai vào cuộc làm rõ cơ sở Spa có giấy phép hành nghề hay không.

“Chúng tôi sẽ làm rõ xem cơ sở này có giấy phép hay không và sẽ thông tin đến bạn đọc khi có kết quả”, ông Cường thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đôi mắt của một cô gái bị biến dạng sau khi đi cắt mí và lấy bọng mắt ở Spa tại phố Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) kèm theo thắc mắc lo lắng.

Spa nơi cô gái đi cắt mí
Spa nơi cô gái đi cắt mí 

Sau đó, chị Trần Thị T. chủ Spa đã lên tiếng trần tình sự việc và thừa nhận hình ảnh khách đăng tải trên mạng xã hội là làm ở Spa chị. Khi khách hàng đến Spa chị đã giải thích với khách là mắt mới làm nên bị sưng huyết và sẽ cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu sau này có biến chứng.

Đồng thời chị T. cũng cho biết chị có chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tuy nhiên chưa được cấp giấy phép. Hiện sự việc đã được cả 2 bên tự hòa giải.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN