Chủ nhật, 25/09/2022 | 14:41
RSS

Cô gái cắt mí mắt hỏng tại Spa: "Hai bên đã tự hòa giải"

Thứ hai, 20/11/2017, 11:30 (GMT+7)

Cô gái cắt mí mắt hỏng tại Spa tại Hà Nội cho biết, cô đã đi thăm khám mắt tại bệnh viện 108 và hiện tại hai bên cũng đã tự hòa giải.

Cô gái cắt mí mắt hỏng tại Spa lên tiếng về sự việc
Cô gái cắt mí mắt hỏng tại Spa lên tiếng về sự việc

Liên quan đến câu chuyện cô gái cắt mí, lấy bọng mắt hỏng tại một cơ sở Spa (ở Hoàng Mai, Hà Nội) gây xôn xao dư luận, sáng 20/11, PV đã có cuộc trò chuyện với nữ khách hàng trên và được biết chị không muốn làm to chuyện để ảnh hưởng đến người khác.

Chia sẻ trong câu chuyện chị L.A. nói rằng: “Hôm qua, mắt tôi chảy máu nhiều nên tôi đã ra Bệnh viện 108 thăm khám. Bác sĩ cho biết trong mắt tôi không bị làm sao, hôm nay mắt tôi bình thường, không chảy máu nữa. Tuy nhiên về thẩm Mỹ mắt ở bên ngoài phải chờ lành vết thương mới phục hồi được”.

Khi hỏi về cơ sở Spa chị L.A. cho biết, chủ cơ sở Spa đã chịu trách nhiệm về tình trạng mắt của chị và chị cũng muốn không làm to chuyện, hai bên đã hòa giải.

“Tôi không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của ai. Do tôi tự làm và tôi đã đi thăm khám, giờ mắt tôi không sao là tốt rồi”, chị L.A. nói.

Cơ sở Spa tại quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở Spa tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đôi mắt của một cô gái bị biến dạng sau khi đi cắt mí và lấy bọng mắt ở Spa tại phố Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) kèm theo thắc mắc lo lắng.

Sau đó, chị Trần Thị T. chủ Spa đã lên tiếng trần tình sự việc và thừa nhận hình ảnh khách đăng tải trên mạng xã hội là làm ở Spa chị. Khi khách hàng đến Spa chị đã giải thích với khách là mắt mới làm nên bị sưng huyết và sẽ cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu sau này có biến chứng.

Đồng thời chị T. cũng cho biết chị có chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tuy nhiên chưa được cấp giấy phép. Hiện sự việc đã được cả 2 bên tự hòa giải.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN