Thứ ba, 07/12/2021 | 16:24
RSS

Cô gái báo công an vì thanh niên nhặt được chìa khóa xe hẹn trả vào nửa đêm

Thứ sáu, 28/02/2020, 11:17 (GMT+7)

Nam thanh niên nhặt được chìa khoá xe máy của cô gái rồi hẹn đem trả lúc nửa đêm khiến cô gái báo công an thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Thanh niên nhặt được chìa khóa xe của cô gái hẹn trả vào nửa đêm và đôi co với công an
Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội Ảnh MXH

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nam thanh niên có lời qua tiếng lại với công an vào đêm muộn ở khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Được biết, nam thanh niên này nhặt được chìa khóa xe máy của cô gái trong clip và hẹn 0h30 trả. Cô gái sợ nguy hiểm nên đã báo Công an, từ đó dẫn đến sự việc trên.

Trong clip chia sẻ, nam thanh niên thể hiện thái độ khó chịu khi cô gái gọi công an trong khi đã được hẹn trao trả lại chìa khóa xe. Anh ta cho rằng, việc hẹn gặp để trả chìa khóa vào giữa đêm “chẳng có vấn đề gì” và tỏ thái độ bực bội, đôi co với các chiến sĩ công an có mặt tại đó.

Thanh niên nhặt được chìa khóa xe của cô gái hẹn trả vào nửa đêm và đôi co với công an
Cô gái bị mất chìa khoá xe máy. Ảnh MXH

Liên quan đến vụ việc này, sáng 28/2, trao đổi với chúng tôi lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền xác nhận có vụ việc trên. Theo đó, vào lúc 12h20 ngày 27/2, tổ công an phường Tràng Tiền thực hiện tuần tra kiểm soát an ninh qua khu vực Trung tâm thương mại Tràng Tiền gặp trường hợp trên. Lúc này cảnh sát đến hỏi nhờ giúp đỡ gì không thì cô gái trình bày có đánh rơi chìa khóa ở địa điểm khác nhưng nhận được cuộc gọi đề nghị hẹn gặp lúc 12h30 ở bờ hồ Hoàn Kiếm.

“Nam thanh niên có ngỏ ý mời cô gái đến trả chìa khóa, rồi mời cafe nhưng gặp tình huống này lại quay lại rồi đưa lên mạng xã hội. Công an phường sau đó cũng thuyết phục bảo nếu nhặt được chìa khóa thì cho cô gái xin lại và nam thanh niên sau một hồi đôi co cũng đã trả lại”, lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền thông tin.

Tuy nhiên, sự việc sau đó được nam thanh niên đăng tải lên mạng xã hội đã nhận phản ứng gay gắt từ dư luận. Nhiều người không đồng tình với cách làm của nam thanh niên này. Việc cô gái báo công an không có gì sai vì đây là sự cảnh giác cần thiết.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN