Thứ bảy, 04/07/2020 | 19:42
RSS

Cổ động viên thất vọng: 'HAGL đá như vậy thì nên xuống hạng Nhất'

Chủ nhật, 15/09/2019, 07:40 (GMT+7)

CĐV HAGL không giấu nổi sự thất vọng và ngao ngán khi chứng kiến đội nhà thảm bại trên sân của Sài Gòn FC ở vòng 23 V.League.

Ở vòng 23 V.League, HAGL có chuyến làm khách của Sài Gòn FC dù thi đấu đầy cố gắng song đội bóng phố Núi đã để thua trắng 1-3 trên sân nhà của đối thủ.


HAGL thất bại trước Sài Gòn FC

Với trận thua này đội bóng của bầu Đức đến gần hơn với tấm vé chơi trận Play off khi hiện tại họ đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng và chỉ hơn đội đứng áp chót là Thanh Hóa nhờ chỉ số phụ và thi đấu nhiều hơn đối thủ một trận.

Sau tiếng còi mãn cuộc, trên mạng xã hội, người hâm mộ thất vọng khi HAGL liên tục gặp thất bại ở giai đoạn nước rút, thậm chí nhiều người nhận định thi đấu như vậy thì đội bóng của bầu Đức tốt nhất là xuống hạng Nhất thi đấu.

"Còn chờ gì nữa. Xuống hạng là vừa", một khán giả nói trong nỗi thất vọng tột cùng. Đồng quan điểm, bạn Nduykhanh thốt lên chua xót: "Xuống đi tôi chán CLB này lắm rồi". Một độc giả có tên Ton bình luận: "Xuống hạng Nhất đá cho vui".

HAGL đá như vậy thì nên xuống hạng Nhất

Theo bạn Quân Biển, HAGL sở hữu hàng thủ quá thiếu chất lượng, nên xuống hạng để làm lại.

HAGL đá như vậy thì nên xuống hạng Nhất

Theo bạn Pham Huu Vinh cách tuyển người của HAGL có vấn đề do đó trung tâm này nên đi theo hướng của VPF sẽ tốt hơn trong tương lai.

HAGL đá như vậy thì nên xuống hạng Nhất
Bạn Lê Đình Hưng tỏ ra thất vọng tột cùng với phong độ của hàng thủ HAGL, thường xuyên tái diễn hiện tượng công làm thủ phá khiến công sức của các đồng đội đổ sông đổ biển.

HAGL đá như vậy thì nên xuống hạng Nhất
Bạn Hoàng Lan góp ý bầu Đức nên thay HLV mới cho đội bóng để cải thiện tình hình.

HAGL đá như vậy thì nên xuống hạng Nhất

Ngày 20/9, HAGL có cuộc tiếp đón CLB Hải Phòng tại vòng 24 V.League trên sân nhà để tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng tại V.League 2019.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN