Chủ nhật, 26/09/2021 | 19:43
RSS

Cô dâu Việt kéo váy cho con bú trong ngày cưới hút gần 9.000 like sau vài giờ đăng tải

Thứ hai, 27/03/2017, 14:41 (GMT+7)

Hình ảnh cô dâu xinh đẹp vừa mặc váy cưới vừa cho con bú đã thu hút sự chú ý và trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Bức ảnh đặc biệt này được đăng tải trên một diễn đàn của chị em cùng lời chia sẻ như sau: "Hôm qua em mới lấy chồng các mẹ ạ. Cảm giác vừa làm mẹ vừa làm cô dâu thật khó tả”.

Sau khi được đăng tải cách đây 3 tiếng, câu chuyện trên đã nhận được hơn 8.400 lượt thích, hơn 400 chia sẻ và bình luận của các mẹ bỉm sữa.

cô dâu cho con bú 1

Có rất nhiều lời chúc phúc đã dành cho cô dâu may mắn này. Đặc biệt, nhiều chị em còn cảm thấy tiếc nuối khi đã cưới nhau quá sớm mà không đợi sinh con trước. Bởi lẽ, chuyện sinh con rồi mới hiện nay khá phổ biến, thế nhưng hình ảnh mẹ cho con bú khi mặc váy cô dâu thật đẹp và cảm động, khiến cho nhiều mẹ bỉm khao khát.

Facebooker S.N bình luận hài hước: “Sau này bạn nhỏ kia khỏi phải thắc mắc rằng sao đám cưới bố mẹ không mời con”.

cô dâu cho con bú 2

Cái ảnh chị cho bé ti nhìn hạnh phuc quá. Chúc gia đình hạnh phúc. Em hơi tiếc nuối một chút vì đã sớm lấy chồng rồi nên không có may mắn như này ạ”, bạn L.N chia sẻ.

Được biết, cô dâu may mắn trong đám cưới có tên là Đỗ Hương Xuân (sinh sống tại Quảng Ninh)  và chú rể Hoàng Thắng, cô công chúa nhỏ của hai người có biệt danh là Súp Lơ.

cô dâu cho con bú 3

Trước đó, hình ảnh một bà mẹ trẻ diện trang phục cô dâu đang cho con bú cũng gây sốt cư dân mạng. Đi kèm với bức ảnh này là dòng chú thích: "Sinh con được 10 tháng hơn rồi tụi em mới tổ chức đám cưới các mẹ ạ. Lý do vì năm không đẹp, phạm kim lâu. Vừa đón khách, lâu lâu lại chạy vô buồng cởi váy cho con bú. Tội con nhỏ cứ đói khóc đòi mẹ. Mẹ bế thì con cứ nhìn em chằm chằm không nhận ra. Có mẹ nào giống em không?”.

cô dâu cho con bú 4

Nhân vật chính trong bức ảnh là chị Lê Na (sinh sống tại Quảng Ngãi) và con trai đầu lòng hơn 10 tháng tuổi.

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus