Thứ tư, 22/09/2021 | 07:18
RSS

Phía sau bức ảnh cô dâu vừa mặc váy cưới vừa cho con bú gây sốt trên diễn đàn chị em

Thứ ba, 21/03/2017, 15:01 (GMT+7)

Hình ảnh cô dâu vừa mặc váy cưới vừa cho con bú đã thu hút sự chú ý và trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Hình ảnh cô dâu vừa mặc váy cưới vừa cho con bú đã thu hút sự chú ý  và trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Bức ảnh đặc biệt này được đăng tải trên một diễn đàn của chị em cùng lời chia sẻ như sau: “Sinh con được 10 tháng hơn rồi tụi em mới tổ chức đám cưới các mẹ ạ! Lý do vì năm không đẹp. Em vừa đón khách, lâu lâu lại chạy vô buồng cởi váy cho con bú. Tội cu nhỏ khóc đòi mẹ. Mẹ bế thì nó cứ nhìn em chằm chằm không nhận ra. Có mẹ nào giống em không?".

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận của các mẹ bỉm sữa. Rất nhiều lời chúc phúc đã dành cho cô dâu đặc biệt này.

cô dâu cho con bú1

Hình ảnh cho con bú của cô dâu Lê Na được nhiều người bình luận và chia sẻ

Chia sẻ trên Trí thức trẻ, cô dâu Lê Na (sinh năm 1996) cho biết, cô quen người bạn đời của mình - chú rể Ngọc An (sinh năm 1998) tại Đà Lạt. Lúc đó nàng đang đi học, còn chàng thì đi làm.

Ngay từ đầu An đã "gian dối" nói hơn Na 1 tuổi rồi làm quen và cả hai yêu nhau sau 3 tháng. Chỉ cho đến khi về quê An ở Quảng Ngãi thăm gia đình thì Na mới biết người yêu kém mình tận 2 tuổi. Thế nhưng vì lỡ thương nhau rồi và cũng không quan trọng tuổi tác nên cả hai vẫn tiếp tục yêu đương.

Sau 2 năm quen nhau thì Lê Na phát hiện mình có bầu. Cả hai đứa còn trẻ lại lỡ có bầu nên lúc đầu rất hoang mang không biết tính tiếp thế nào. Cuối cùng vẫn phải thưa chuyện với gia đình 2 bên, rất may cả 2 gia đình đều không phản ứng gay gắt.

cô dâu cho con bú2

Cặp đôi Lê Na - Ngọc An và con trai trong đám cưới

Tuy vậy, vì đang có bầu, lại là năm không đẹp để tổ chức đám cưới nên mọi người đều thống nhất sinh con rồi tính chuyện tổ chức tiệc cưới sau.

Khi sinh con ở Đà Lạt, cô nàng cũng có chút tủi thân vì họ hàng ở quê cứ thắc mắc sao cưới hồi nào mà có con, cuối cùng Na chỉ biết ậm ừ nói qua qua là chưa tổ chức lễ cưới do kinh tế còn khó khăn.

Sau 10 tháng sinh con, cuối cùng Lê Na cũng được mặc váy cưới làm cô dâu. Cô chia sẻ: "Mình trang điểm con không nhận ra cứ nhìn chằm chằm vì bình thường mình hay đeo kính và ít khi trang điểm. Thỉnh thoảng lại phải chạy vô phòng có con bú nhưng chỉ cởi áo ra con mới dám rúc vào bú. Khi ba mẹ làm lễ thì con khóc đòi mẹ... Chuyện vừa dở cười, dở mếu nhưng rất đáng nhớ".

cô dâu cho con bú3

Cả gia đình cùng nhau nấu bữa cơm

cô dâu cho con bú4

Ảnh cưới lãng mạn, tình cảm của cặp đôi 

Con 10 tháng mới cưới cả 2 vợ chồng cũng phải đối mặt với nhiều lời dị nghị, tuy nhiên, chỉ có nghe sau lưng thôi, cũng có lúc buồn nhưng 2 vợ chồng cũng phải bảo ban nhau vô tư mà sống.

Hiện tại, cặp đôi đang ở cùng nhà nội. Do gia đình 2 bên cũng không phải khá giả gì nên cả hai vợ chồng phải cố gắng sống tiết kiệm và ngay cả đám cưới này cũng thế.

Nói về cuộc sống hiện tại và anh chồng kém 2 tuổi, Lê Na cho biết chồng cũng không phải là người hay nói năng kiểu tình cảm. Trước đây, do tính cách cả hai trẻ con nên cũng hay cãi nhau nhưng khi có con rồi thì mọi chuyện cãi vã cũng thưa dần.

Còn về tương lai, cả hai đều có ước mơ giản dị là mở được cửa hàng nhỏ để kinh doanh và làm ăn yên ổn, tiền bạc chỉ cần đủ dùng để cùng nhau nuôi nấng con cái. Cả hai còn rất trẻ nhưng đều phải cố gắng rất nhiều để chứng minh là mình nghiêm túc và cố gắng trong cuộc sống.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus