Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:01
RSS

Hải Phòng: Đám cưới gây chú ý với 3,7 tỷ trang trí, cô dâu xinh như hoa hậu

Thứ tư, 15/03/2017, 10:56 (GMT+7)

Những ngày vừa qua, hình ảnh một đám cưới "khủng" bạc tỷ ở Hải Phòng đã làm xôn xao cộng đồng mạng với độ chịu chơi đặc biệt của gia chủ.

Những hình ảnh về đám cưới xa hoa bậc nhất ở đất Cảng này được đăng tải bởi nickname Facebook Nga Vu. Được biết, đám cưới này được tổ chức ngay tại đường 5, gần siêu thị Metro trên đường Hồng Bàng, Hải Phòng. Chủ nhân của đám cưới này là chú rể Lâm Đình Duy và cô dâu Lương Hà Anh.

Bạn Nga Vu cho hay, chủ rể là con trai của một gia đình kinh doanh có tiếng ở Hải Phòng, còn cô dâu rất xinh đẹp và khá giống hoa hậu Ngọc Hân. Mọi người đều nhận xét cô dâu là người có học thức, ngoan hiền và xinh xắn. 

Cũng theo như chia sẻ, tiền trang trí rạp cưới là 3,7 tỷ, hoa tươi nhập khẩu 2 tỷ và thuê các ca sĩ về hát với 1.000 khách mời.

đám cưới khủng ở Hải Phòng

Chia sẻ về đám cưới ở Hải Phòng trên mạng xã hội

đám cưới khủng ở Hải Phòng1

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin về đám cưới “khủng” này đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Nhều người đã để lại nhiều bình luận khen ngợi, thậm chí là có phần ghen tỵ như “đẹp quá trời luôn”,  “đúng là đám cưới con nhà người ta”, “ước gì đám cưới của mình cũng được một phần như này thôi”…

Cùng ngắm những hình ảnh của đám cưới khủng này ở Hải Phòng:

 

đám cưới khủng ở Hải Phòng2

đám cưới khủng ở Hải Phòng2

đám cưới khủng ở Hải Phòng3

đám cưới khủng ở Hải Phòng6

đám cưới khủng ở Hải Phòng6

đám cưới khủng ở Hải Phòng6

đám cưới khủng ở Hải Phòng6

đám cưới khủng ở Hải Phòng7

đám cưới khủng ở Hải Phòng8

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus