Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:33
RSS

Hai người phụ nữ nhảy lên nắp capo, đập cửa kính lôi tình địch ra đánh ghen

Thứ bảy, 25/03/2017, 19:05 (GMT+7)

Hai người phụ nữ nhảy lên nắp capo chặn xe đồng thời liên tục dùng gậy đập cửa kính. Sau đó, họ lôi một người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng ra khỏi xe.

Sáng ngày 25/3, một đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen của hai người phụ nữ trung niên  trở thành tâm điểm của hầu hết các diễn đàn lớn nhỏ trên mạng.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ trung tuổi mặc áo đỏ ngồi lên trên nắp capo để ngăn không cho chiếc xe ô tô chạy đi. Một người phụ nữ khác mặc áo đen liên tục dùng gậy đập vào cửa kính xe, yêu cầu hai người ngồi phía trong phải mở cửa.

Hai người phụ nữ nhảy lên nắp capô đánh ghen 1

Hai người phụ nữ, một người ngồi lên nắp capô ngăn không cho xe chạy, một khác liên tục dùng gậy đập vào cửa kính xe. Ảnh cắt từ clip.

Sau một hồi tranh cãi quyết liệt, cuối cùng hai người cũng mở được của xe ô tô và đưa một cô gái trẻ được cho là nhân tình của chồng người phụ nữ áo đỏ ra ngoài.

Ngay khi vừa lôi được cô gái ra, hai người phụ nữ trung niên lập tức lao vào túm tóc và tát liên tiếp vào mặt cô gái trẻ cùng câu nói: “Mày chỉ bằng tuổi cháu tao mà sao lại làm như vậy”.

Mặc dù có nhiều người đã lên tiếng khuyên can nhưng phải đến khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường thì hai người phụ nữ trung niên mới chịu dừng tay.

Đoạn clip cũng cho thấy xung quanh chiếc xe có rất đông người dân hiếu kỳ cũng như các phương tiện tập trung theo dõi khiến cả đoạn đường bị ùn tắc.

Ngay sau khi được phát tán, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, đoạn clip đã có gần 1,1 triệu lượt xem, gần 35.000 lượt like (thích) và hàng nghìn lượt chia sẻ cũng như bình luận của cư dân mạng.

Hai người phụ nữ nhảy lên nắp capô đánh ghen 2

Sau một hồi đập phá, chửi bới, hai người phụ nữ đã mở được cửa xe ô tô.

Hầu hết các ý kiến đều phê phán việc người đàn ông đã có vợ nhưng vẫn cặp kè với cô gái trẻ cũng như bất ngờ trước màn đánh ghen kinh hoàng ngay giữa "thanh thiên bạch nhật".

Thành viên K.X bình luận: “Có vợ con rồi mà còn đi cặp kè được, chịu ông này thật”.

Cùng chung ý kiến, thành viên H.T đánh giá: “Như ở Việt Nam còn hiền chứ như ở các nước khác đã có vợ con rồi mà còn đi cặp kè, bồ bịch thì xong rồi”.

Thành viên Q.G lại đưa ra ý kiến nhận định sâu sắc hơn: “Đành rằng việc phát hiện chồng bồ bịch ai mà chẳng tức, ai mà chẳng sôi máu nhưng cách giải quyết vấn đề của hai người phụ nữ này theo mình không được ổn cho lắm.

Việc làm bẽ mặt chồng và nhân tình ngay giữa chốn đông người như vậy chẳng giải quyết được vấn đề gì mà có thể khiến sự việc đi xa hơn. Tôi đã từng gặp nhiều trường hợp đánh ghen như này, người chồng tức quá cùng bồ lao vào phản kháng lại. Nhẹ là thương tích, thậm chí có thể xảy ra án mạng như chơi”.

Hai người phụ nữ nhảy lên nắp capô đánh ghen 3

Cô gái được cho là nhân tình của chồng người phụ nữ áo đỏ bị lao vào đánh tới tấp.

Để thông tin rõ hơn về vụ việc, PV Đời sống Plus đã liên hệ với chủ nhân của đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trao đổi về đoạn clip này, thành viên T.M (SN 1996) cho biết vụ việc được xảy ra vào buổi chiều ngày 24/3 tại đoạn cầu vượt Bắc Thăng Long (Hà Nội)  và ngày hôm nay mới được các trang mạng xã hội phát lại.

“Khoảng 17h chiều ngày 24/3, mình đi về qua đoạn đường này thấy có nhiều người tụ tập lại rất đông đồng thời nghe thấy nhiều tiếng chửi bới, quát tháo nên cũng hiếu kỳ chạy lại xem thì đã thấy người phụ nữ mặc áo đỏ ngồi trên nóc xe rồi và một người phụ nữ khác liên tiếp dùng gậy đập cửa kính yêu cầu người đàn ông và cô gái ngồi bên trong ra ngoài.

Hai người phụ nữ nhảy lên nắp capô đánh ghen 4

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem nhưng không một ai lên tiếng can ngăn

Qua đoạn nói chuyện của những người đó thì mình biết rằng người đàn ông ngồi trong xe cặp kè với một cô gái và bị chị vợ theo dõi, phát hiện nên đã tổ chức đánh ghen”, thành viên T.M chia sẻ.

Thành viên T.M cũng thông tin thêm, sau khi đưa được cô gái trẻ ngồi trong xe đi ra ngoài, hai người phụ nữ đã lao vào liên tục đánh đấm. Cô gái trẻ vừa ôm mặt chống đỡ những trận đòn thù vừa liên tục xin tha nhưng không được. Đến khi có công an có mặt, hai người phụ nữ mới chịu dừng tay.

Thành viên này cũng cho biết thêm, hai người phụ nữ đánh ghen đều đã lớn tuổi (tầm khoảng 40 đến 50 tuổi). Tại hiện trường vụ việc, rất đông người đứng xem nhưng không một ai lên tiếng can ngăn, thậm chí có người còn hùa theo hai người phụ nữ trung tuổi chửi mắng cô gái trẻ thậm tệ.

Hiện, đoạn clip vẫn đang được phát tán và gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguyễn Dương
Theo Đời sống Plus