Thứ bảy, 18/09/2021 | 23:36
RSS

Vợ trẻ sướng rơn, khoe ngay khi phát hiện quỹ đen khủng trong chiếc quần cũ bẩn của chồng

Thứ sáu, 24/03/2017, 18:52 (GMT+7)

Mặc dù ông chồng đã cố gắng hết sức để bảo vệ thành công "quỹ đen" quý giá nhưng chiêu trò này đều không thể nào qua mắt được bà vợ cao tay.

Cách đây vài giờ, trên một diễn đàn dành cho các mẹ bỉm sữa, câu chuyện của một người vợ trẻ lần đầu tiên phát hiện quỹ đen của chồng đã thu hút đông đảo sự chú ý và bình luận của dân mạng.

Theo đó, nick name T.T viết: “Cuộc đời em nở hoa các chị ạ. Mọi lần em chỉ được đọc chuyện các chị tìm thấy quỹ đen của chồng thôi. Không ngờ hôm nay cuộc đời em được trải nghiệm.

Từ lúc tìm thấy tiền em cười không ngậm được mồm, hắn nhét kĩ lắm ấy.

Chả là hôm nay em hâm hấp bỏ quần áo cũ ra định thanh lý. Nhìn thấy quả quần cũ bẩn em thấy nghi rồi lôi ra xem. Ai ngờ sờ trên cạp thấy cưng cứng. Thế là ăn quả đậm”.

vợ lật tẩy quỹ đen1

Chia sẻ được đnăg tải trên diễn đàn

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện phát hiện quỹ đen của chồng ở cạp quần, túi quần đã thu hút gần 10.000 lượt thích và gần 100.000 comment của dân mạng. Hầu như tất cả các chị em đều vào chúc mừng T.T vì đã “trúng quả đậm”.

“Trúng lớn”, “Tuyệt vời”, “Hôm qua mình cũng bắt được khoản quỹ đen của chồng”… là những lời bình luận của của các chị em phụ nữ.

Trái ngược với niềm vui chung hớn hở của các chị em khi bắt được quỹ đen của chồng, nhiều cánh đàn ông khi vào đọc được chia sẻ trên tỏ ra sợ hãi: “Sợ, không dám lấy vợ nữa”, “Tiếc cho ông chồng”,“Đáng thương quá”…

vợ lật tẩy quỹ đen2

Rất nhiều ông chồng cũng được dịp than thở rằng thường xuyên bị vợ phát hiện quỹ đen: "Cuối cùng cũng tìm được đồng đội. Nói thật là chẳng sung sướng gì cái cảnh phải lập quỹ đen quỹ đỏ này đâu, nhưng nhiều khi vợ không hiểu được rằng mình đôi khi có những việc phát sinh cần chi tiêu mà chẳng xu dính túi thì làm như nào?”.

Bên cạnh đó, nhiều chị em, anh em vào phàn nàn, tỏ ý chê trách người chồng trẻ khi phải giấu vợ lập quỹ đen: “Thời buổi này quỹ đen giấu trong tài khoản chứ ai còn nhét cạp quần như những năm 90 thế kia”.

Hiện tại, topic trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý và bình luận rôm rả của cư dân mạng. Trước đây, nhiều vụ lật tẩy chiêu giấu quỹ đen của các ông chồng cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao:

vợ lật tẩy quỹ đen3

Vợ lật tẩy quỹ đen của chồng

vợ lật tẩy quỹ đen4

Bỗng một ngày tự nhiên mở gối, lại thấy quỹ đen chồng ký gửi không biết tự khi nào

vợ lật tẩy quỹ đen5

Đầu đĩa máy tính cũng không phải là ngoại lệ

vợ lật tẩy quỹ đen6

Đến khi vợ lục đống đồ cũ để giặt thì chiêu trò mới bị lật tẩy

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus