Thứ sáu, 27/05/2022 | 11:00
RSS

Cô dâu thuê trực thăng tới đám cưới, ngày vui bỗng hóa ngày buồn nhất

Thứ ba, 06/12/2016, 19:16 (GMT+7)

Cô dâu người Brazil đã lên kế hoạch gây bất ngờ cho chồng chưa cưới của cô và khách mời bằng việc sẽ bước vào lễ đường từ một chiếc máy bay trực thăng. Nhưng điều không ai muốn đã xảy ra.

Theo tin tức từ báo VnExpress dẫn nguồn Mirror, từ khi còn bé, Rosemere do Nascimento Silva, 32 tuổi, ở Sao Paolo, Brazil đã mong muốn sẽ được mặc váy cô dâu, bước xuống trực thăng và tiến vào lễ đường.

Cô đã quyết định hiện thực hóa mong ước ấy trong ngày cưới của mình cuối tuần qua. Rosemere không tiết lộ điều này với chồng, dự định sẽ gây bất ngờ cho anh và 300 khách mời hôm đó.

Hiện trường nơi chiếc trực thăng rơi. Ảnh: Mirror

Hiện trường nơi chiếc trực thăng rơi. Ảnh: Mirror

Thế nhưng thật không may, chiếc trực trăng đã rơi trên đường đến nơi tổ chức hôn lễ, cướp đi sinh mạng của cô dâu, anh trai cô, một nhiếp ảnh gia đang mang bầu 6 tháng và phi công.

Anh Globo, một thành viên trong ban tổ chức cho biết, chỉ 6 trong số 300 khách mời là biết về kế hoạch này. Sau khi chờ mãi mà không thấy trực thăng hạ cánh ở sân bóng gần lễ đường như dự kiến.

Anh Globo đã gọi điện để kiểm tra xem mọi việc có ổn không thì tín hiệu không kết nối được. Ngay khi vụ việc được phát hiện, 8 xe cứu hỏa đã đến hiện trường nhưng các nạn nhân đã đều qua đời.

Hình ảnh cuối của cô dâu Rosemere. Ảnh: DailyMail

Hình ảnh cuối của cô dâu Rosemere. Ảnh: DailyMail

Chú rể Damasceno vẫn chờ ở lễ đường và không hề hay biết chuyện gì xảy ra cho đến khi vị mục sư báo tin dữ. Anh lập tức trở nên suy sụp khi ngày vui bỗng dưng biến thành thảm kịch.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do trời mưa và mây mù, khiến tầm nhìn hạn chế dẫn đến việc trực thăng đã đâm trúng một cái cây, báo Trí thức trẻ đưa tin. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus