Thứ hai, 27/06/2022 | 16:39
RSS

Kết cục bất ngờ của anh chàng từng 5 lần đánh bại ung thư và viêm màng não

Thứ ba, 06/12/2016, 11:43 (GMT+7)

Cuối cùng, số phận đã không mỉm cười với chàng kỹ sư máy tính 30 tuổi người Anh, người từng 3 lần chiến thắng ung thư và 2 lần vượt qua bệnh viêm màng não.

Theo DailyMail, anh chàng người Anh Ryan McCaul đã chết sau một vụ tai nạn giao thông vào lúc 6h sáng thứ hai (5/12) ở đường A6, khu vực Co Derry (Bắc Ai-len), nơi chỉ cách nhà anh có vài dặm đường.

Được biết, đây là tai nạn giao thông gây chết người thứ 2 chỉ trong vòng 1 tuần tại đoạn đường này. Việc này khiến giới chức địa phương vô cùng lo lắng.

Điều khiến người ta thương tâm hơn cả sau cái chết của Ryan McCaul đó là hoàn cảnh của anh. Chẳng ai ngờ một con người kiên cường sống sót qua 2 lần mắc viêm màng não, 3 lần điều trị ung thư lại chết vì tai nạn giao thông.

Đoạn đường nơi anh Ryan gặp tai nạn giao thông.

Đoạn đường nơi anh Ryan gặp tai nạn giao thông. Ảnh: DailyMail

Những căn bệnh đã không thể cướp đi sinh mạng của anh nhưng chỉ một chút bất cẩn gặp tai nạn giao thông mà anh đã ra đi mãi mãi. Có lẽ, ông trời đã không còn mỉm cười với anh nữa.

Thậm chí, trước khi qua đời vì tai nạn giao thông, anh Ryan McCaul mới tỉnh dậy sau 1 tháng hôn mê bất động do bệnh tật.

Quan chức địa phương cho hay, anh McCaul là một tấm gương về nghị lực sống. Anh đã đứng ra tổ chức rất nhiều chặng đua từ thiện quyên góp cho bệnh nhân ung thư.

Người dân địa phương dành sự tiếc nuối cho một chàng trai trẻ nghị lực bao lần đương đầu bệnh hiểm nghèo không chùn bước nhưng số phận nghiệt ngã vẫn mang anh đi về thiên đường.

Hạnh Chi
Theo Đời sống Plus